Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin liên quan đến Quý khách hàng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp trên website Pharmacosmetics-vn.com để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng trong phạm vi những thông tin mà khách hàng cung cấp trên website Pharmacosmetics-vn.com, bao gồm:

Họ tên khách hàng, địa chỉ, email, số điện thoại, thông tin thanh toán và có thể có các thông tin khác được khách hàng tự nguyện cung cấp khi điền vào biểu mẫu liên lạc với Pharmacosmetics-vn.com.

Pharmacosmetics-vn.com không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh khi khách hàng truy cập vào Pharmacosmetics-vn.com từ các website khác không phải là website chính thức của Pharmacosmetics-vn.com

  1. Phạm vi sử dụng thông tin;

Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website Pharmacosmetics-vn.com;

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

+ Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website Pharmacosmetics-vn.com;

+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website Pharmacosmetics-vn.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng tham gia vào Pharmacosmetics-vn.com.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin;

- Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Pharmacosmetics-vn.com

- Lưu trữ tối thiểu 02 (hai) năm đối với các thông tin về tài khoản, thời gian đăng nhập, đăng xuất, địa chỉ IP của người sử dụng và nhật ký xử lý thông tin được đăng tải.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin Khách hàng:

Pharmacosmetics-vn.com không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Pharmacosmetics-vn.com cung cấp dịch vụ/tiện ích cho khách hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác thanh toán,…), và trừ các trường hợp được nêu tại mục (i)

Ngoài các trường hợp nêu trên, Pharmacosmetics-vn.com sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Pharmacosmetics-vn.com cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của khách hàng.

(i) Pharmacosmetics-vn.com có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các mục đích sau:

Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Pharmacosmetics-vn.com có thể dùng Thông Tin Khách hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của khách hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Pharmacosmetics-vn.com tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách Hàng cung cấp cho Pharmacosmetics-vn.com sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các bên thứ 3 là đối tác, nhà cung cấp của HỘ KINH DOANH PHARMA COSMETICS (PHARMA COSMETICS): Pharmacosmetics-vn.com có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác và Nhà cung cấp để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Pharmacosmetics-vn.com cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.

Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được Pharmacosmetics-vn.com sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.

Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà Pharmacosmetics-vn.com có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Pharmacosmetics-vn.com sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

HỘ KINH DOANH PHARMA COSMETICS

Số 897 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Email: pharmacosmeticsvn@gmail.com

Điện thoại: 0965594399

  1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu website Pharmacosmetics-vn.com thực hiện việc này.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website Pharmacosmetics-vn.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Pharmacosmetics-vn.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Pharmacosmetics-vn.com được PHARMA COSMETICS cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Pharmacosmetics-vn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, PHARMA COSMETICS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục