YLLUME ULTIMATE INHIBIT COMPLEX – 30ML/ LĂN KHỬ MÙI YLLUME ULTIMATE INHIBIT COMPLEX – 30ML

Mã sản phẩm: YULLUME4
800.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: YULLUME

XUẤT XỨ: ANH 

QUY CÁCH: 30ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

LĂN KHỬ MÙI YLLUME ULTIMATE INHIBIT COMPLEX – 30ML:

- Lăn khử mùi nhẹ nhàng nhưng có hiệu quả, kết hợp Carotenoids không màu, Zinc Ricinoleate, bột bắp, Baking Soda, Chiết xuất hạt bưởi và Chiết xuất cây Celandine để kiểm soát mùi trong 24 giờ và làm chậm và ngăn chặn sự phát triển của lông, sau 28 – 30 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LĂN KHỬ MÙI YLLUME ULTIMATE INHIBIT COMPLEX – 30ML:

– Tomesoral

TOMESORAL, một loại bột cà chua trắng gia truyền rất giàu phytoene và phytofluene với một ít lutein và zeaxanthin là một tác nhân mạnh mẽ để tăng cường sản xuất glutathione reductase, lần lượt tăng cường sản xuất glutathione (GSH) và làm sáng da.

– Kẽm Ricinoleate, Bột bắp và Baking Soda

Một sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên để giảm thiểu và trung hòa mùi.

– Chiết xuất hạt bưởi

GSE là một chất có nguồn gốc từ hạt, màng và cùi của quả bưởi. Được sử dụng như một sản phẩm kháng khuẩn phổ rộng, không độc hại, nó được biết đến là có hiệu quả cao để chống nhiễm trùng và tăng cường sức khỏe. GSE được sử dụng làm chất lọc, sát trùng và bảo quản. Trong các nghiên cứu lâm sàng so sánh hiệu quả của nó với thuốc tẩy clo, rượu isopropyl và keo bạc, GSE đã được tìm thấy là vượt trội như một chất chống vi trùng. GSE không có tác dụng phụ có hại, cùng với đó là giá trị kinh tế cao.

– Chiết xuất Celandine

Ngừng sản xuất và tăng sinh vi khuẩn, nấm và vi rút. Khi được sử dụng bên ngoài, nó tăng tốc độ chữa lành vết thương nhỏ, vết cắt và vết trầy xước và như một cứu cánh cho các vấn đề về da khác. Chiết xuất Celandine cũng có một hợp chất được chứng minh là làm tan và làm mềm mụn cóc.

CÁCH DÙNG CỦA LĂN KHỬ MÙI YLLUME ULTIMATE INHIBIT COMPLEX – 30ML:

  • Rửa và lau khô nách. Lăn 2 -3 lần dưới nách, bao phủ toàn bộ vùng nách. Đợi đến khi sản phẩm khô hoàn toàn trước khi mặc quần áo vào.

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục