Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+ Dành Cho Da Khô & Da Nhạy Cảm

Mã sản phẩm: IV3
898.200₫ Giá thị trường: 998.000₫ Tiết kiệm: 99.800₫
Tình trạng: Còn hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+ Dành Cho Da Khô & Da Nhạy Cảm

Sản phẩm Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+  đầu tiên cung cấp khả năng chống nắng 360 ° chống lại tia UVA, UVB và tia hồng ngoại dành cho da khô và da rất khô nhạy cảm.

80% lão hóa da là do tiếp xúc với tia UV. Đó là lý do tại sao các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên sử dụng hàng ngày một sản phẩm có khả năng bảo vệ phổ rộng. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm hình thành các gốc tự do, phá hủy các sợi collagen làm giảm độ đàn hồi và săn chắc của da, dẫn đến hình thành nếp nhăn.

Công thức có khả năng chống nắng rất cao dành cho da khô và da nhạy cảm rất khô chống lại các tia bức xạ tia UVA, UVB và tia hồng ngoại. Giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Đã thử nghiệm và an toàn với làn da nhạy cảm khô hoặc rất khô, để chứng minh nó hoạt động.

Kết cấu kem dễ thoa và không để lại vệt trắng. Chống nước và mồ hôi rất tốt.

Các sản phẩm của Ivatherm có nguồn gốc từ dược phẩm, được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và dành riêng cho da nhạy cảm. Các chuyên gia của Ivatherm lựa chọn các thành phần hiệu quả nhất để cung cấp mức độ bảo vệ phổ rộng cao nhưng không gây kích ứng cho da nhạy cảm.

Thành Phần Và Công Dụng Của Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+

  • Herculane Thermal Water - trung tâm của mọi sản phẩm Ivatherm, Herculane Thermal Water đã được khoa học chứng minh là có tác dụng làm dịu và làm dịu làn da nhạy cảm. Với sự pha trộn phong phú của các khoáng chất và các nguyên tố oligo, chúng tôi lấy những lợi ích của nó và kết hợp với khoa học hiện đại, hiệu quả để đạt được kết quả tối ưu. 
  • Bộ lọc năng lượng mặt trời - chống nắng phổ rộng, bảo vệ rất cao khỏi bức xạ mặt trời. 
  • Antileukine 6® - chiết xuất từ ​​Tảo nâu, chiết xuất này giúp bảo vệ chống lại chứng viêm do tia UV gây ra bằng cách ức chế các tổn thương tế bào do tia UVA và UVB gây ra. Bảo vệ các sợi collagen và elastin, giúp da đàn hồi và mịn màng. Nó cũng giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước và quá mẫn.
  •  Physavie- chiết xuất từ ​​quả Physalis, chiết xuất này đã được chứng minh là giúp phục hồi các sợi collagen cũng như giảm các dấu hiệu viêm nhiễm. Nó được sử dụng trong hỗn hợp này để giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại của bức xạ hồng ngoại.

Chỉ Định Sử Dụng Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+

Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+ phù hợp sử dụng với nền da thường, da khô và da nhạy cảm.

Cách Sử Dụng Kem Chống Nắng Sunlight Hydrating Face Creme SPF 50+

Thoa đều khắp mặt và cổ, ít nhất 20 phút trước khi ra nắng và thường xuyên thoa lại khi bạn ra ngoài. Đặc biệt chú ý đến mũi, tai và cằm. Các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên tránh ánh nắng mặt trời vào những giờ nóng nhất trong ngày (11.00-15.00).


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục