REJUVE CORPORAL STRETCH MARKS 120ML/ TINH CHẤT TRỊ RẠN DA VÀ GIÚP SĂN CHẮC DA REJUVE CORPORAL STRETCH MARKS 120ML

Mã sản phẩm: REJUVE15
1.615.000₫ Giá thị trường: 1.900.000₫ Tiết kiệm: 285.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆUREJUVE

XUẤT XỨ: Ý

QUY CÁCH120ML


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

TINH CHẤT TRỊ RẠN DA VÀ GIÚP SĂN CHẮC DA REJUVE CORPORAL STRETCH MARKS 120ML:

THÀNH PHẦN

Maris Sal: được sử dụng ti cải thiện độ ẩm của da, giảm viêm, thanh lọc và giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và vết rạn da.

Glugosamine sulphate: một polyme amino acid được sử dụng để sửa chữa mô. Tính khả dụng của nó là bước giới hạn tốc độ quan trọng trong quá trình tổng hợp các mô liên kết như da. Chỉ khi đủ glucosamine, quá trình tổng hợp mới có thể tiến hành.

Methylsylanol mannurate: là một dẫn xuất hữu cơ của rong biển có tác dụng liên kết độ ẩm trong lớp biểu bì do đó làm săn chắc và khỏe da.

Có đặc tính lâu dài giúp chống lại sự suy giảm của các sợi collagen và elastin, mang lại đặc tính làm săn chắc da. Nó cũng có thể chống lại các gốc tự do, bình thường hóa quá trình trao đổi chất của tế bào và tái tạo mô.

Allantoin: đặc tính tiêu sừng và chữa lành da. Nó giúp làm bong lớp bên ngoài thượng bì và thúc đẩy sự hình thành mô khỏe mạnh. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị vết thương, vết bỏng, vết loét da, vết chàm và các vết mài mòn khác trên da.

CÔNG DỤNG

- Giúp ngăn ngừa và sửa chữa các vết rạn da bằng cách tái tạo các tế bào chịu trách nhiệm tái cấu trúc da.

- Giúp làm tăng sự hình thành collagen và elastin, làm săn chắc ma trận collagen và cung cấp peptide cho da.

- Đồng thời tăng và duy trì độ ẩm và tăng độ dày của da, kích thích sản sinh hyaluronic acid, giúp da mịn màng và mềm mại.

CHỈ ĐỊNH VÀ CÁCH DÙNG CỦA TINH CHẤT TRỊ RẠN DA VÀ GIÚP SĂN CHẮC DA REJUVE CORPORAL STRETCH MARKS 120ML:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa Rejuve Corporal Stretch Marks lên vùng da cần điều trị và massage cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn. Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối.

Để có kết quả tốt hơn, trước tiên hãy sử dụng Corporal Crystal Peel, Interactive Skin Workout, sau đó rửa sạch và Thermal Lipo, sau đó thoa Interactive Cell Renewal và cuối cùng là Corporal Stretch Marks.

LOẠI DA: Mọi loại da


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục