HEEXTEIN / Time Control Ampoule Solution

Mã sản phẩm: He
2.700.000₫ Giá thị trường: 3.190.000₫ Tiết kiệm: 490.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆUHeextein

XUẤT XỨ : HÀN QUỐC 

QUY CACH: 1 HỘP 4SHET


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

HEEXTEIN ĐIỀU CHỈNH LÀN DA CÓ VẤN ĐỀ THÀNH LÀN DA KHỎE MẠNH 

Một sản phẩm chứa lượng HA lên đến 10,000 ppm với trọng lượng phân tử giàn đều cao, trung bình & thấp giúp hấp thụ tối ưu lên da tạo thành lớp màng dưỡng ẩm chắc chắn, cải thiện lớp màng bảo vệ da & tái tạo các chức năng tế bào với Hydro-GF3 Liposome, IndiMix Salmon DNA-N.

Heextein là serum chuyên nghiệp chứa lượng HA lên đến 10,000 ppm , chưa dừng lại ở đó Heextein chứa một công thức gần như xử lý được nhiều vấn đề da nhờ củng cố lại chức năng tế bào và rào dựng lớp màng phòng vệ  với Indmix Salmon DNA-N, Hydro GF3-Liposome, …Từng thành phần được nghiên cứu để làm sao có thể thâm nhập vào làn da sâu nhất.

Tổng kết rằng Heextein chứa vô số chiếc túi sinh học cung cấp dưỡng chất cho làn da, có khả năng đi xuyên sâu vào giúp vận chuyển, cải tạo và sửa chữa làn da hiệu quả. Mang lại kết quả một làn da mới sau 1 chu kì da 28 ngày.

 

 

Thành Phần Và Công Dụng Của Heextein 

  • Bằng cách phân lớp axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao / trung bình / thấp : giúp độ ẩm trong da được hấp thụ một cách chắc chắn, ngăn chặn sự mất ẩm và tăng khả năng giữ ẩm bằng cách hình thành một lớp màng dưỡng ẩm. Khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ và duy trì độ ẩm lâu dài giúp da căng mọng, mịn màng.
  • Gluconolactone + Beta-glucan : Giảm mụn trên da, làm sạch bã nhờn, kiểm soát bã nhờn, loại bỏ sừng của và giảm mụn trên da bằng tác dụng chống viêm.
  • Hydro-GF3 Liposome, IndiMix Salmon DNA-N : đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kích hoạt tái tạo da và độ đàn hồi của da và phục hồi vùng da bị tổn thương.
  • EGF Yếu tố tăng trưởng biểu bì Peptide : thúc đẩy tăng sinh tế bào biểu mô , được sử dụng để Cấy ghép da và chữa lành vết thương.
  • FGF Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi :  Một trong những protein thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và tăng sinh Các loại tế bào.
  • TGF-β Còn được gọi là yếu tố biến đổi tăng trưởng β :  thúc đẩy sản sinh Và tổ chức chất nền ngoại bào như Collagen.

 

 

Chỉ định : phù hợp sử dụng cho mọi làn da có vấn đề, đặc biệt da nhạy cảm tổn thương nhất.

Cách sử dụng : xem chi tiết video


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục