LIỆU TRÌNH OXY TƯƠI EXCEL THERAPY O2 - CẢI THIỆN NGOẠN MỤC DA SẠM NÁM, MỤN VIÊM - MANG LẠI LÀN DA KHỎE MẠNH SỨC SỐNG

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 24/10/2022

LIỆU TRÌNH OXY TƯƠI EXCEL THERAPY O2 - CẢI THIỆN NGOẠN MỤC DA SẠM NÁM, MỤN VIÊM - MANG LẠI LÀN DA KHỎE MẠNH SỨC SỐNG

Bạn đang phải ĐAU ĐẦU vì những tình trạng da như sau:

- Nám da do sử dụng không đúng cách các hoạt chất tẩy tế bào da chết hóa học như AHA, BHA, Retinol…

- Da do lệ thuộc sản phẩm chứa corticoid.

- Da do lạm dụng hydroquinone và Tretinoin.

- Da gặp phải tình trạng nám, mụn tái đi tái lại.

- Stress vì tìm kiếm sản phẩm chữa nám, mụn hiệu quả nhưng an toàn, lành tính.

- Khó khăn để rút ngắn thời gian, chi phí chữa nám, mụn.

Việc sử dụng các loại tẩy tế bào chết hóa học như AHA, BHA, PHA hay các hoạt chất giúp lột tẩy đi lớp tế bào sừng, giúp điều trị nám và mụn được xem là phương pháp điều trị da hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, các thành phần này cần sử dụng một cách khoa học dưới sự chỉ định của các chuyên gia da liễu, hệ lụy của quá trình này là sự lệ thuộc lâu dài các hoạt chất treatment kể trên khi các nàng sử dụng không khoa học khiến làn da luôn nhạy cảm và mỏng đỏ.

Các chuyên gia da liễu khuyên rằng, nếu sau khi tình trạng mụn và nám thuyên giảm, chúng ta nên bắt đầu giảm tần suất sử dụng hoạt chất treatment, đồng thời tăng cường các sản phẩm giúp phục hồi và tái tạo tầng sâu các lớp da, đặc biệt là hàng rào độ ẩm da. Độ ẩm da sẽ không thể hồi phục nếu sử dụng các hoạt chất treatment liên tục. Hàng rào độ ẩm bị giảm sức đề kháng sẽ khiến nám và mụn dễ dàng tái nhiễm.

Tâm lý của hầu hết các nàng đều mong muốn da luôn luôn căng bóng như em bé, chính vì vậy các nàng sử dụng các hoạt chất treatment như một loại dưỡng da hằng ngày khi da đã bắt đầu thuyên giảm nám, mụn. Điều này cần phải được thay đổi.

Liệu trình Excel Therapy O2 đến từ thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp Châu Âu 𝗚𝗲𝗿𝗺𝗮𝗶𝗻𝗲 𝗗𝗲 𝗖𝗮𝗽𝘂𝗰𝗰𝗶𝗻𝗶 ra đời chính là giải pháp hữu hiệu tạo bước đệm vững chắc cho hiệu quả điều trị da. Liệu trình oxy tươi sẽ mang các phân tử oxy tinh khiết thấm sâu vào từng tế bào, giúp tế bào da tăng cường trao đổi chất, da lấy lại sức sống, sức đề kháng, khi đó hàng rào bảo vệ da sẽ mạnh khỏe hơn, sạm nám mụn viêm cũng từ đó cải thiện rõ rệt.

Trong thành phần liệu trình Excel Therapy O2 chứa bộ 3 công nghệ sinh học độc quyền từ hãng:

  • Life Ocytoxygen: Oxy tinh khiết được bọc công nghệ cerasome, công nghệ chứa màng bao ceramide giúp oxy tương thích vào tế bào da, có thể đi sâu vào da và phát huy tác dụng.
  • MPC Defense Complex: Phức hợp được nghiên cứu riêng của thương hiệu Germaine De Capuccini, chứa các cytokine tín hiệu giúp da kích hoạt chế độ tự tái tạo, phục hồi tổn thương, đẩy lùi thành công sạm nám, mụn viêm.
  • Probiotics: Chứa hệ lợi khuẩn, một trong những thành phần cốt yếu của hàng rào bảo vệ da, cung cấp lợi khuẩn giúp củng cố sự khỏe mạnh của hàng rào sinh lý này, giúp da khỏe hơn gấp bội, chống chọi hiệu quả mụn viêm và sạm nám.

Liệu trình oxy tươi, “THÀNH CÔNG” trong các ca điều trị mụn viêm, sạm nám thành công, đồng thời nuôi dưỡng chất lượng làn da khỏe mạnh, tươi mới, trong trẻo cho khách hàng tại Pharma Cosmetic Clinic Inbox ngay trang Fanpage Pharma Cosmetics Clinic  Hoặc Zalo Pharma Cosmetics Clinic để nhận được tư vấn cũng như ưu đãi tốt nhất về Liệu trình Excel Therapy O2 nhé các nàng.

 

 

 

Tags : CHĂM SÓC DA BẰNG OXY TƯƠI, CUNG CẤP OXY CHO DA, EXCEL THERAPY O2, LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA OXY TƯƠI, LIỆU TRÌNH OXY TƯƠI EXCEL THERAPY O2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục