NanoMD CYNTRA CYSTEAMINE ĐIỀU TRỊ NÁM CÓ TỐT KHÔNG?

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 10/06/2023

Câu chuyện thương hiệu NanoMD

NanoMD đến từ Hoa Kỳ, NanoMD® là thương hiệu đã đăng ký của Boston Sante, Inc. Pycnogenol®. Hiện đã có trên 20 quốc gia.  Thương hiệu NanoMD đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ và các tổ chức quốc tế. 

Các hợp chất NanoMD sử dụng được chứng nhận USP khẳng định tính toàn vẹn của nguyên liệu thô. Các thành phần khác phải đáp ứng các hướng dẫn của FDA về thử nghiệm vi sinh, hàm lượng kim loại nặng, thuốc trừ sâu, v.v. Mỗi lô sản phẩm của NanoMD đều được kiểm tra độ tinh khiết.

NanoMD có Giấy chứng nhận về độ chính xác cho tất cả các sản phẩm của mình, chứng nhận này xác minh số lượng có trong mỗi sản phẩm và NanoMD yêu cầu giấy chứng nhận đối với nguyên liệu thô. Có một biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được tuân theo trong quá trình sản xuất bất kỳ công thức nào của NanoMD. Các mẫu viên nén hoặc viên nang được lấy ngẫu nhiên và thường xuyên trong quá trình sản xuất từng lô. Chúng được kiểm tra về trọng lượng, mật độ và sự tan rã.

NanoMD thuộc sản phẩm thuần chay đã được chứng nhận. NanoMD sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên trong các sản phẩm của mình.

NanoMD® CYNTRA™  Cysteamine - hoạt chất đa tác động trong điều trị nám, sắc tố

Cysteamine hay tên gọi khác như 2-Aminoethanethiol, có công thức phân tử: C2H7NS. Trong y khoa, cysteamine được sử dụng để điều trị các rối loạn bài tiết cystin (cystinosis), xơ nang tụy (cystic fibrosis) và các bệnh nhiễm bức xạ. Cysteamine hydrochloride còn là một aminothiol được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và là sản phẩm thoái hóa của axit amin L-Cysteine.

Cysteamine tác động vào nhiều cơ chế hình thành sắc tố:

(1) Ức chế enzyme Tyrosinase và Peroxidase

Quá trình sản sinh sắc tố do tế bào Melanocyte đảm nhiệm, được khởi phát bằng axit amin Tyrosine, sau đó được chuyển hóa thành DOPA và từ DOPA chuyển hóa thành Dopaquinone. Cả 2 quá trình này đều được xúc tác bởi enzyme Tyrosinase. Khi Cysteamine ức chế enzyme Tyrosinase, quá trình tổng hợp Melanin bị thiếu “chìa khóa” để khởi động.

Bên cạnh đó Cysteamine còn có khả năng ức chế enzyme Peroxidase từ đó giảm sắc tố ở lớp biểu bì thông qua tác dụng chống oxy hóa.

(2) Ức chế polyme hoá indole

Cysteamine ngăn chặn quá trình polyme hóa indole, ức chế bước đầu tiên và cuối cùng của quá trình tổng hợp Melanin.

(3) Thải sắt và đồng

Cysteamine hoạt động như chất chelat cho các ion sắt và ion đồng trong phản ứng Fenton sản xuất sắc tố. Từ đó làm cho ion sắt và đồng không thể tham gia quá trình sản sinh hắc tố.

(4) Làm tăng nồng độ Glutathione nội bào

Glutathione là hoạt chất có khả năng ức chế Eumelanin (sắc tố tối màu) và kích hoạt quá trình sản sinh Pheomelanin (sắc tố sáng màu). Nhờ cơ chế tăng nồng độ Glutathione nội bào, Cysteamine sẽ giúp hỗ trợ tăng cường Pheomelanin và giảm sắc tố sẫm màu Eumelanin từ đó giúp da trắng sáng hơn.

Với 4 cơ chế trên, khẳng định Cysteamine có khả năng ức chế sắc tố mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Cysteamine được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao hiệu quả điều trị các vấn đề sắc tố da thể hiện bằng hàng loạt nghiên cứu khoa học.

Với sự kết hợp “trong uống - ngoài thoa”, bộ đôi NanoMD sẽ tác động toàn diện từ trong ra ngoài, cải thiện sắc tố song hành với tái cấu trúc da.

 

 1. NanoMD CYNTRA - Kem hiệu chỉnh sắc tố da

Cysteamine 7.5% nano:

🔘 Hoạt chất mới đầy tiềm năng mang lại hiệu quả cải thiện nám cao mà không gây độc tế bào, bởi Cysteamine là hoạt chất sinh học được tổng hợp nội sinh từ các tế bào của cơ thể người.

🔘 Tác động đến nhiều con đường hình nám da: Ức chế enzyme Tyrosinase và Peroxydase, tăng Glutathione nội bào, tạo phản ứng chelat với ion đồng và sắt, ức chế quá trình Polyme hoá của Indole.

✔ Tranexamic Acid 3% nano:

🔘 Mở rộng thêm con đường tác động đến việc hình thành sắc tố, nâng cao hiệu quả điều trị.

🔘 Cải thiện tăng sắc tố do giãn mạch đồng thời chống lão hoá và cải thiện cấu trúc da.

✔ Công nghệ bọc Nano đến từ NanoMD:

🔘 “Nano trong nano” - Các phân tử hoạt chất dưới dạng Nano được bọc Nano, nâng cao khả năng thẩm thấu và hiệu quả điều trị đồng thời hạn chế tối đa kích ứng.

Chi tiết sản phẩm: https://pharmacosmetics-vn.com/nanomd-cyntra-advanced-pigment-corrector-kem-lam-sang-da-ho-tro-dieu-tri-nam-20ml

2. NanoMD BRIT-N 2.0 - Viên uống dưỡng sáng và tái cấu trúc da

🔘 𝗣𝘆𝗰𝗻𝗼𝗴𝗲𝗻𝗼𝗹 𝟳𝟱𝗺𝗴 (Chiết xuất vỏ cây thông đỏ) - Hoạt chất chống oxy cực mạnh, vượt trội hơn hẳn Vitamin C & Vitamin E. Đồng thời tăng cường hydrat hoá da, kích thích tăng sinh collagen và hỗ trợ giảm viêm. Cải thiện các vấn đề lão hoá và cấu trúc da đồng thời dự phòng tăng sắc tố sau viêm.

🔘 𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̀ 𝗰𝗵𝘂𝗮 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝟲𝟬𝟬𝗺𝗴 - Chống oxy hoá đồng thời dưỡng sáng da nhờ giàu hàm lượng carotenoid không màu đa chức năng, nâng cao chất lượng da & ngăn ngừa các gốc tự do.

🔘 𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗱𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘅𝗶̉ 𝟮𝟱𝟬𝗺𝗴 - Bảo vệ cấu trúc nền da, chống lão hoá, giảm thiểu nếp nhăn và giúp da căng mịn nhờ cơ chế giảm men tiêu huỷ protein MMP. Đồng thời hạn chế tổn thương do tia UV.

🔘 𝗟-𝗖𝘆𝘀𝘁𝗶𝗻𝗲 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗴 - Khử các gốc tự do gây nên tình trạng lão hoá, đồng thời tăng cường chuyển hoá da & ức chế sản sinh hắc tố Melanin. Từ đó giúp giảm nếp nhăn, dưỡng sáng và duy trì độ đàn hồi da.

✨ Sự kết hợp này sẽ mang đến hiệu quả cải thiện da toàn diện từ sắc tố đến cấu trúc, tối ưu hoá phác đồ điều trị nám cho khách hàng.

Chi tiết sản phẩm: https://pharmacosmetics-vn.com/nanomd-brit-n-2-0-cho-vien-uong-trang-da-giup-lan-da-sang-khoe-tu-nhien

--------

Tài liệu tham khảo:

(1) Warren R. Heymann, MD, FAAD, Lightening the cutaneous and emotional burden of melasma: Cysteamin's role, Dermatology world insight and inquiries, February 9, 2022, Vol. 4, No. 6.

(2) Seemal Desai, Corey Hartman, Pearl Grimes, Sana Shah, Topical Stabilized Cysteamine as a New Treatment for Hyperpigmentation Disorders: Melasma, Post-Inflammatory Hyperpigmentation, and Lentigine, rugs Dermatol, 2021 Dec 1;20(12):1276-1279.

 

 

 

 

 

 


 

Tags : NANOMD BRIT-N 2.0, NANOMD CYNTRA ADVANCED PIGMENT CORRECTOR, thương hiệu nano md
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục