CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM PA19SKIN

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 26/10/2022

PA19SKIN đến từ Hàn Quốc là Brand nhánh của Civasan Sau quá trình hợp tác lâu dài với các bác sĩ da liễu, những người chăm sóc cho những bệnh nhân có nhiều vấn đề về da, PA19SKIN đã tạo ra một phương pháp điều trị tùy chỉnh tức thì và hiệu quả cho những bệnh nhân da có các vấn đề khác nhau như nám, lão hóa, lỗ chân lông và da mụn khó chữa.

Dược Mỹ Phẩm PA19SKIN trải nghiệm da liễu đích thực

PA19SKIN, đã được chứng minh hiệu quả, đề xuất một giải pháp tùy chỉnh giúp khôi phục sự hài hòa và cân bằng của làn da có vấn đề, nơi hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ.

Công thức da liễu

PA19SKIN  được phát triển theo công thức da liễu về cơ bản chọn nguyên liệu thô ít gây kích ứng da và sử dụng các thành phần giúp cải thiện các vấn đề về da khác nhau như da dị ứng, da nhạy cảm và da bị kích ứng, phản ứng.Thông qua đó, nó là một nguyên tắc để phát triển các sản phẩm có chức năng cao, tập trung cao độ để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hơn.

PA19SKIN được chia thành các sản phẩm theo chức năng để đề xuất các phương pháp điều trị tùy chỉnh chi tiết hơn cho những bệnh nhân có các vấn đề về da khác nhau như da cực kỳ nhạy cảm, mụn, mụn và các vấn đề.

Không giống như mỹ phẩm thông thường hướng đến làn da khỏe mạnh, PA19SKIN là sản phẩm được sản xuất với sự tư vấn của các chuyên gia như dược sĩ và bác sĩ da liễu.  Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cho những người đang điều trị bệnh ngoài da, gặp các vấn đề về da như viêm da cơ địa, hoặc có làn da vô cùng mỏng manh.  Tất cả các sản phẩm PA19SKIN đều tuân theo Đạo luật Y tế Công cộng và các quy định thực thi của Đạo luật này, và tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và chế tạo theo các quy định nghiêm ngặt từ khâu phát triển đến trước và sau khi bán.

PA19SKIN mang đến sự đổi mới cho làn da có vấn đề, là nhãn hiệu chăm sóc da da liễu cao cấp, hứa hẹn mang lại hiệu quả cải thiện làn da tuyệt vời và độ an toàn cao.

Tham khảo sản phẩm PA19SKIN tại đây: https://pharmacosmetics-vn.com/pa19skin

 

Tags : mỹ phẩm pa19skin, PA19SKIN, review my pham pa19skin
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục