ANTEAGE® MICROCHANNELING ANTI-AGING /GIẢI PHÁP CHỐNG LÃO HÓA ANTEAGE® MICROCHANNELING ANTI-AGING

Mã sản phẩm: anteage20
3.780.000₫ Giá thị trường: 4.200.000₫ Tiết kiệm: 420.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: ANTEAGE

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: 2ml X 5


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

GIẢI PHÁP CHỐNG LÃO HÓA ANTEAGE® MICROCHANNELING ANTI-AGING:

AnteAGE® Anti-Aging Microchanneling Solution chứa các yếu tố tăng trưởng chống viêm, chống viêm và các cytokine có nguồn gốc từ quá trình nuôi cấy tế bào gốc trung mô tủy xương của con người trong phòng thí nghiệm, các tế bào chuyên biệt mà khoa học đã xác định có chức năng như “chỉ huy và kiểm soát” việc chữa bệnh trong tất cả các mô bị thương. Axit Hyaluronic cung cấp chất bôi trơn và là một chất giữ ẩm mạnh mẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nước nhanh chóng và tăng cường thể tích trong các lớp trên của da. Các yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp bổ sung và các cytokine nhắm vào nguồn gốc của da lão hóa được thêm vào để tăng cường kết quả.

Bao gồm những gì:
(5) phương pháp điều trị 2ml

Ứng dụng & Cách sử dụng:

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Giải pháp Chống lão hóa với Mặt tế bào gốc AnteAGE® của bạn Sử dụng lọ lăn, thoa dung dịch lên toàn bộ vùng điều trị. Theo dõi với một con tem hoặc con lăn microchanneling để sản phẩm thâm nhập tối đa. Cũng có thể được sử dụng với Microneedling, Rezenerate hoặc các phương thức nâng cao khác.

Những điểm chính:

  • Không chứa paraben, không chứa sulfat, không chứa chất Phthalate, thuốc nhuộm FD&C, không gây độc hại và không chứa tế bào.
  • Chứa các cytokine nguyên sinh có nguồn gốc từ tế bào gốc trung mô của tủy xương. Một nguồn tế bào cao cấp cho danh mục cytokine chống viêm mạnh hơn.
  • Công thức với cơ sở Axit Hyaluronic trọng lượng phân tử cao.
  • Các yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp và các cytokine, đặc biệt để điều trị da lão hóa, được thêm vào để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục