ANTEAGE MD BIOGEL OCCLUSIVE (40ML)/ KEM DƯỠNG PHỤC HỒI DA SAU TỔN THƯƠNG ANTEAGE MD BIOGEL OCCLUSIVE (40ML)

Mã sản phẩm: anteage17
2.070.000₫ Giá thị trường: 2.300.000₫ Tiết kiệm: 230.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: ANTEAGE

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: 40ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

KEM DƯỠNG PHỤC HỒI DA SAU TỔN THƯƠNG ANTEAGE MD BIOGEL OCCLUSIVE (40ML):

AnteAGER Biogel tạo màng sinh học bảo vệ, cha phủ, tái tạo mô bị tổn thương, giảm mất nước biểu bì, tránh tạo sẹo, giảm viêm mạnh, khôi phục hàng rào bảo vệ da và giảm thiếu sự xâm nhập của vi sinh vật sau khi bị thương và các thủ xâm lấn, peel hoặc laser.

- Thành phần chính:  

• Safflower Seed Oil: Một loại thực vật giàu Omega 6 Linoleic Acid, axit béo thiết yếu quan trọng của da. Omega 6 có thể phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da, thúc đẩy chữa lành vết thương và giảm viêm.

• Glucosyl Ceramides/ Phospholipids/ Cholesterol: Những phân tử chính của lớp sừng, có tác dụng duy trì tính toàn vẹn hàng rào bảo vệ da, bảo vệ da khỏi bị mất nước, đảm bảo sự gắn kết của các tế bào, tái tạo tế bào sừng biểu bì.

• Tocopherol: Một loại Vitamin E có nguồn gốc từ hoa hướng dương, 100% tự nhiên, chứa hỗn hợp các loại chất chống oxy hóa hòa tan trong da. Giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương. dưỡng ẩm và chống oxy hoá.

• Pomegranate Sterols Dầu hạt lựu giàu sterol có nhiều Axit) inolenic. Tăng cường hàng rào bảo vệ da, phục hồi DNA đứt gãy, dưỡng ẩm sâu đồng thời chống viêm.

Elderberry Extract: Giúp điều hòa miễn dịch. Chứa nhiều chất chống oxy hóa và chống viêm như axit caffeic, axit chlorogenic, axit ferulic, anthocyanins, quercetin và axit undecylenic chất hữu cơ chống vi khuẩn phổ rộng.

* Bisabolol: Chất terpene-alcohol được tìm thấy trong cây hoa cúc. Là chất chống viêm mạnh, làm dịu da nhạy cảm, tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng tổng hợp axit hyaluronic và giảm sản xuất các cytokine tiền viêm như như IL-la, TNF-a và LTB4.

* Beta Defensin-3 (hBD-3); Một peptide kháng khuẩn tự nhiên của da, chống mầm bệnh, vi rút và nấm. Hỗ trợ hoạt động của probiotic và nội mỗi của hệ vi sinh vật. Giúp chống viêm mạnh, tăng sinh tế bào sừng để đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương và tăng cường hệ thống miễn dịch của da giúp da luôn khoẻ mạnh.

• Aquaporin-3 (AQP): Một protein cho phép các phân tử không tích điện như nước, glycerol và urê đi sâu vào bên trong tế bào, làm tăng nhanh sự hydrat hóa, giúp vết thương nhanh lành hơn.

• Transforming Growth Factor beta-3 (TGF-b3) Yếu tố tăng trưởng chống viêm giúp đẩy nhanh tốc độ chữa lành của các tế bào biểu bì và hạ bì TGF-b3 thúc đẩy quá trình chứa lãnh vết thương mà không để lại sẹo.

• Stearyl Glycyrrhetinate: Một este lipid của axit glycyrrhetinic trong rễ cam thảo, có cấu trúc hóa học tương tự như cortisone. Thành phần chúa pentacyclic triterpenoids là chất chống kích ứng và chống viêm mạnh. Giúp làm chậm giải phóng histamine, prostaglandin và interleukin trong giai đoạn viêm, làm dịu mần đỏ / ban đỏ, giảm ngửa / rát và chống vi khuan.

Bảng thành phần

Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, C12-15 Alkyl Benzoate, Caprylic/Capric Triglycerides, Silica, Punica Granatum (Pomegranate) Sterols, Sambucus Nigra (Elderberry) Fruit Extract, Tocopherol, Glucosyl Ceramide, Phospholipids, Cholesterol, Bisabolol, Stearyl Glycyrrhetinate, hBD3H (sh-Oligopeptide-33), Aquaporin (sh-Polypeptide-64), TGF-b3 (sh Polypeptide-5)

CÁCH DÙNG KEM DƯỠNG PHỤC HỒI DA SAU TỔN THƯƠNG ANTEAGE MD BIOGEL OCCLUSIVE (40ML):

- Thoa một lượng nhỏ vào buổi sáng và buổi tối để giúp làm dịu da

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục