ANTEAGE® MICROCHANNELING BRIGHTENING/ GIẢI PHÁP LÀM SÁNG ANTEAGE® MICROCHANNELING BRIGHTENING

Mã sản phẩm: anteage21
3.780.000₫ Giá thị trường: 4.200.000₫ Tiết kiệm: 420.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: ANTEAGE

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: 2ml X 5


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

GIẢI PHÁP LÀM SÁNG ANTEAGE® MICROCHANNELING BRIGHTENING:

Giải pháp Microchanneling AnteAGE® Brightening Microchanneling Solution dành cho làn da đang chống chọi với chứng tăng sắc tố có chứa các yếu tố tăng trưởng chống viêm, chữa lành và các cytokine có nguồn gốc từ quá trình nuôi cấy tế bào gốc trung mô tủy xương trong phòng thí nghiệm, các tế bào chuyên biệt mà khoa học đã xác định có chức năng là “chỉ huy và kiểm soát” chữa bệnh trong tất cả các mô bị thương. Axit Hyaluronic cung cấp chất bôi trơn và là một chất giữ ẩm mạnh mẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nước nhanh chóng và tăng cường thể tích trong các lớp trên của da. Các yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp bổ sung và các dẫn xuất vitamin nhắm vào các con đường chịu trách nhiệm đằng sau làn da tăng sắc tố được thêm vào để tăng cường kết quả.

Một phương pháp điều trị làm sáng da bằng vi mạch được thiết kế để nâng cao tông màu và tối ưu hóa khả năng tự phục hồi và trẻ hóa của da thông qua phân phối vi mạch.

Chăm sóc da mặt cường độ cao trong 30 phút dành riêng cho từng tình trạng sử dụng Các yếu tố tăng trưởng gốc được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và Cytokine có nguồn gốc từ tế bào gốc tủy xương để bổ sung và nạp lại năng lượng cho làn da của bạn đồng thời làm sáng da.

Được tăng cường với hai peptide mạnh mẽ để đạt được kết quả ngay lập tức cũng như lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bao gồm những gì:
(5) phương pháp điều trị 2ml
 
Ứng dụng & Cách sử dụng:

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Giải pháp làm sáng da với Mặt tế bào gốc AnteAGE® của bạn. Sử dụng lọ lăn, thoa dung dịch lên toàn bộ vùng điều trị. Theo dõi với một con tem hoặc con lăn microchanneling để sản phẩm thâm nhập tối đa. Cũng có thể được sử dụng với Microneedling, Rezenerate hoặc các phương thức nâng cao khác.

Các lợi ích chính:

  • Không chứa paraben, không chứa sulfat, không chứa chất Phthalate, thuốc nhuộm FD&C, không gây độc hại và không chứa tế bào.
  • Chứa các cytokine nguyên sinh có nguồn gốc từ tế bào gốc trung mô của tủy xương. Một nguồn tế bào cao cấp cho danh mục cytokine chống viêm mạnh hơn.
  • Công thức với cơ sở Axit Hyaluronic trọng lượng phân tử cao.
  • Các yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp và cytokine bổ sung, đặc hiệu để điều trị da có sắc tố không đồng đều, được thêm vào để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn.
  • Giảm thiểu mẩn đỏ và thời gian nghỉ dưỡng.
  • NAG là một chất ức chế quá trình glycolisation của pro-tyrosinase; một quá trình quan trọng trong việc sản xuất quá mức melanin.

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục