GERMAINE PUREXPERT HYDRO MATTIFIYING GEL CREAM/ GEL ĐIỀU TIẾT BÃ NHỜN, GIẢM BÓNG DẦU, CUNG CẤP NƯỚC CHO DA DẦU, MỤN, HIỆU CHỈNH MÀU SẮC VÀ ĐỘ TƯƠI TRẺ CỦA LÀN DA GERMAINE PUREXPERT HYDRO MATTIFIYING GEL CREAM.

Mã sản phẩm: GERMAINE2
1.403.000₫ Giá thị trường: 1.525.000₫ Tiết kiệm: 122.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: GERMAINE DE CAPUCCINI

XUẤT XỨ: TÂY BAN NHA

QUY CÁCH: 50ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

GEL ĐIỀU TIẾT BÃ NHỜN, GIẢM BÓNG DẦU, CUNG CẤP NƯỚC CHO DA DẦU, MỤN, HIỆU CHỈNH MÀU SẮC VÀ ĐỘ TƯƠI TRẺ CỦA LÀN DA GERMAINE PUREXPERT HYDRO MATTIFIYING GEL CREAM:

- Purexpert – Hydro Mattifiying Gel Cream điều tiết bã nhờn, giảm bóng dầu, cấp ẩm cho da, hiệu chỉnh màu sắc và độ tươi trẻ của làn da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA GEL ĐIỀU TIẾT BÃ NHỜN, GIẢM BÓNG DẦU, CUNG CẤP NƯỚC CHO DA DẦU, MỤN, HIỆU CHỈNH MÀU SẮC VÀ ĐỘ TƯƠI TRẺ CỦA LÀN DA GERMAINE PUREXPERT HYDRO MATTIFIYING GEL CREAM:

Thành phần Purexpert – Hydro Mattifiying Gel Cream Thành phần của Free Hydro Matificante Gel bao gồm:  

– Oily Reduction Phytocomplex:  Phức hợp này được tạo thành từ chiết xuất gừng, nhân hạt và vỏ quế được chọn để làm se da tự nhiên. Điều chỉnh việc sản xuất dầu và làm giảm kích thước của lỗ chân lông.

 – Prebiotic:  Là hỗn hợp đồng nhất của các thành phần có nguồn gốc thực vật, gồm Manuka Concentrate và Willow Extract. Có tác dụng kháng viêm, ức chế sự phát triển của hại khuẩn, cân bằng hệ vi sinh trên da.  

– Salicylic Acid:  Hoạt động bằng cách tăng lượng hơi ẩm trong da và phân rã các chất làm các tế bào da dính lại với nhau. Nó có thể đi qua bã nhờn và thâm nhập dễ dàng hơn vào lỗ chân lông để làm tan các tế bào chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông, giữ cho lỗ chân lông thông thoáng, tránh gây nên mụn.

 – High Weight Hyaluronic Acid:  Hoạt động trên lớp bề mặt của da để bù nước cho lớp biểu bì, điều chỉnh sự mất nước, giúp cân bằng lượng dầu nước nước trên da và bảo vệ da chống lại sự xâm hại từ bên ngoài.

Tính ưu việt

– Giúp da nhờn điều tiết lượng bã nhờn dư thừa.  – Giảm kích thước lỗ chân lông giãn nở.  

– Kích thích hệ vi sinh vật có lợi phát triển và giảm thiểu sự mất cân bằng hệ vi sinh.  

– Tạo lớp màng ngăn chặn sự mất nước qua da, điều chỉnh sự mất nước và bảo vệ da chống lại sự xâm hại từ bên ngoài.

CHỈ ĐỊNH VÀ CÁCH DÙNG CỦA SỮA RỬA MẶT FOAM TẠO BỌT NHẸ, DÀNH CHO DA DẦU MỤN, LÀM SẠCH BỤI BẨN VÀ BÃ NHỜN, GIÚP DA DỄ CHỊU KHÔ THOÁNG GERMAINE PUREX MATTIFYING FOAM:

Chỉ định: Dành cho da dầu mụn.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng ngày 2 lần sáng tối, sau bước làm sạch và cân bằng da.  

– Lấy lượng vừa đủ ra tay, chấm 5 điểm trên mặt và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục