CytoPro "Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc Của Người"

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 13/05/2022

CytoPro "Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc Của Người" 

"Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc Của Con Người" là gì? Cytopro là một loại mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản được hợp tác khoa học giữa Mỹ và Nhật Bản áp dụng y học tái tạo để làm đẹp. Đó chính là ''mỹ phẩm tế bào gốc của con người''. Khoa học tế bào gốc mà đại diện là tế bào iPS đang thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giưới như một nhiên cứu nắm giữ chìa khóa của y học tái tạo. Và nghiên cứu đó hiện đang được mở rộng từ lĩnh vực y tế sang lĩnh vực làm đẹp. ''Mỹ Phẩm tế bào gốc của con người'' định hình lại làn da với sự trợ giúp của tế bào gốc của con người có thể trở thành tế bào ở nhiều bộ phận khác nhau. Nó hoạt động ở cấp độ tế bào, vì vậy sự căng thẳng khiến tôi nhớ lại khi tôi còn à một đứa trẻ! bạn có muốn trải nghiệm tác dụng của mỹ phẩm tiên tiến sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc da và làn da của bạn?

Mỹ Phẩm CytoPro  Tập trung vào khả năng tái tạo da 

Cytopro chứa "các chất tín hiệu sinh học = cytokine và các yếu tố tăng trưởng" mà các tế bào giao tiếp với nhau khi da sắp được tái sinh.
Phương pháp chăm sóc da này vốn dĩ áp dụng khả năng tái tạo của con người, không phải là một phương pháp điều trị triệu chứng hời hợt, mà
là một loại mỹ phẩm chăm sóc da hoàn toàn mới có thể cải tạo làn da một cách triệt để.

SightPro chứa "tín hiệu sinh học" dẫn đến làn da trẻ trung.
Do đó, nó không chứa bất kỳ tế bào, bộ phận của tế bào, hoặc chất cặn bã của tế bào.
Từ chối ghép tủy xương là một hành động xác định xem màng tế bào bao quanh tế bào đó là của chính nó hay của người khác và cho thấy một phản ứng.
Cytopros không có tế bào không phải lo lắng về việc đào thải.

Mỹ Phẩm CytoPro mang tính an toàn của môi trường nuôi cấy tế bào gốc tủy xương của con người    Chât nổi trên bề mặt nuôi cấy tế bào gốc tủy xương chỉ thu được bằng cách thu nhập một lượng nhỏ tủy xương không có virut và vi khuẩn và không mắc các bệnh khác. Người hiến trẻ (độ tuổi trung bình là 20 tuổi) đã qua kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt vê việc thu thập, nuôi cấy và lưu trữ này được thực hiện theo một hệ thống quản lý tuân thủ các quy định của FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm). Nó cũng tuân theo các hướng dẫn về các thành phần có nguồn gốc từ con người được thiết lập bởi bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi.

Mỹ Phẩm CytoPro cơ chế hoạt động trên gốc rễ của làn da

Mối quan hệ giữa cytokine / yếu tố tăng trưởng và lão hóa

Cytokine và các yếu tố tăng trưởng là các sản phẩm tự nhiên sẵn có tự nhiên trong cơ thể con người và là một loại protein. Là một chất dẫn truyền tín hiệu, nó đóng vai trò ''tín hiệu sinh học=ngôn ngữ'' điều khiển giao tiếp giữa các tế bào và cơ thể chúng ta tăng sinh, biệt hóa và thể hiện các chức năng thông qua ngôn ngữ này. Da trẻ rất giàu cytokine và các yếu tố tăng trưởng, sự liên lạc giữa các tế bào cũng được bôi trơn, nhưng cytokine và các yếu tố tăng trưởng sẽ giảm đáng kể theo tuổi tác. Da mất đi khả năng giao tiếp sẽ mất quá trình trao đổi chất, trì trệ và gây ra các vết thâm và nếp nhăn.

Lão hóa viêm là gì?

da là phần ngoài cùng của cơ thể, nên nó là một trong cùng những tế bào bị viêm nhiễm nhiều nhất.

Tình trạng viêm vô tình được gây ra bởi tia cực tím, độc tố môi trường (đặc biệt là hút thuốc), trọng lực, nét mặt và ma sát.

Tình trạng viêm nhỏ lặp đi lặp lại sẽ trở thành viêm mãn tính phá hủy các tế bào da và làm chậm quá trình tái tạo, dẫn đến các hiện tượng lão hóa như sắc tố, nếp nhăn và chảy xệ.

Tế bào gốc tủy xương của con người là chuyên gia trong việc điều trị chứng viêm

Khi một tế bào bị hư hại, nó sẽ gửi một thông điệp SÓ đến tủy xương. Tế bào gốc tủy xương nhận SOS từ các tế bào bị thương sẽ di chuyển vào các tế bào bị thương trong máu. Sửa chữa và tái tạo tế bào. Tế bào gốc tủy xương  là "chuyên gia chăm sóc viêm nhiễm'' có thể sửa chữa và tái tạo ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Xem sản phẩm Cytopro tại đây: https://pharmacosmetics-vn.com/cytopro-vrs-gel-te-bao-goc-tre-hoa-vung-am-dao

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục