DƯỢC MỸ PHẨM NESCENS - KHOA HỌC CHỐNG LÃO HOÁ DA TỪ THUỴ SỸ

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 28/04/2022

DƯỢC MỸ PHẨM NESCENS - KHOA HỌC CHỐNG LÃO HOÁ DA TỪ THUỴ SỸ

Là một thương hiệu lâu đời tới từ đất nước vô cùng đáng sống - nước Thuỵ Sỹ xinh đẹp, Dược Mỹ Phẩm Nescens đã làm mờ đi ranh giới giữa mỹ phẩm và dược phẩm. Các sản phẩm thẩm mỹ của Dược Mỹ Phẩm Nescens chứa các thành phần hoạt tính sinh học, được lựa chọn trên cơ sở dữ liệu khoa học thu được từ nghiên cứu y sinh học. Dược Mỹ Phẩm Nescens cam kết lập trình lại các cơ chế sinh học bị thay đổi theo thời gian, lối sống và môi trường của chúng ta. Dòng sản phẩm của Nescens cung cấp một phương pháp tiếp cận sáng tạo cao để chống lão hóa, dựa trên sự hiểu biết về các cơ chế phân tử liên quan đến việc duy trì và sửa chữa cấu trúc da.

 

Dược Mỹ Phẩm Nescens là sự sáng tạo của Giáo sư Jacques Proust, một chuyên gia về sinh học lão hóa, người tiên phong trong lĩnh vực y học chống lão hóa và là người sáng lập Trung tâm Ngăn ngừa Lão hóa tại Genolier Clinic ở Thụy Sĩ vào năm 1998.

 

Công thức cách mạng của Dược Mỹ Phẩm Nescens là kết quả từ bốn năm nghiên cứu khoa học về phòng ngừa và tối ưu hóa “vốn thanh xuân” của mỗi cá nhân. Một sự cân bằng hoàn hảo giữa mỹ phẩm thông thường và các sản phẩm dược phẩm dựa trên sự hiểu biết về cơ chế sinh học chính của da lão hóa.

 

GIÁO SƯ JACQUES PROUST - người đặt nền móng tiên phong trong lĩnh vực sinh học về y học chống lão hóa đã thành lập Trung tâm Phòng chống lão hóa hơn 20 năm trước, là nơi bắt đầu hình thành Nescens Clinique de Genolier và của thương hiệu Nescens sau này. Ông đặt mục tiêu tạo ra những tiến bộ khoa học mới nhất liên quan đến việc ngăn ngừa và điều trị các biểu hiện sinh lý bệnh liên quan đến lão hóa có sẵn cho bệnh nhân.

 

CHỨNG NHẬN SWISSCOS

Nescens là thành viên của Swisscos, hiệp hội bảo vệ nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm Thụy Sĩ. Chứng nhận này là biểu tượng của chất lượng và chuyên môn, chứng nhận rằng 100% quá trình nghiên cứu và phát triển, cũng như sản xuất và đóng gói sản phẩm đều có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Hãng cũng phải chịu sự kiểm soát của các phòng thí nghiệm độc lập và tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt của dược lý.

 

NESCENS CLINIQUE DE GENOLIER - Nơi sức khoẻ và làn da tìm được cách chống lão hoá toàn diện. Nescens Clinique de Genolier kết hợp các hoạt động y tế và khoa học khác nhau dành riêng cho việc phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý liên quan đến lão hóa.

Nằm gần Geneva, phòng khám này cung cấp dịch vụ khám sức khỏe và tư vấn chuyên khoa, cũng như các chương trình y tế và chăm sóc sức khỏe. Phòng khám chăm sóc sức khỏe được hưởng lợi từ công nghệ y tế hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng.

Giáo sư Jacques Proust chuyên về Sinh học của sự lão hóa. Ông tập trung nghiên cứu chuyên sâu về lão hoá và quyết định tạo ra thương hiệu Nescens để ngăn ngừa và khắc phục các cơ chế và dấu hiệu lão hóa da. Ông hiện đang tập trung vào việc tìm kiếm các thành phần hiệu quả mới để tạo ra các sản phẩm mới hoặc cải thiện những sản phẩm hiện có.

Giáo sư J. tự hào "Tôi lấy cảm hứng từ văn học và nghiên cứu khoa học về sinh học của lão hóa"

 

 

Tags : Dược Mỹ Phẩm Nescens, Mỹ Phẩm Nescens, Nescens
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục