FILLER XCELENS CỦA NƯỚC NÀO? FILLER XCELENS CÓ TỐT KHÔNG?

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 18/12/2022

Xcelens International là Tập đoàn của Châu Âu được thành lập từ năm 2003 với trụ sở đặt tại Thụy Sĩ và được tin dùng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Xcelens là loại filler có nguồn gốc từ Thụy Sĩ - quốc gia có nhiều nghiên cứu, công nghệ ưu việt trong thẩm mỹ. Filler đến từ Thụy Sĩ ghi điểm với siêu liên kết bền vững giúp định hình khối cơ hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm không chứa dư lượng BDDE độc hại nên không tạo ra biến chứng.

Các dòng filler của Xcelens ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline 3 chiều

Với nhiều năm nghiên cứu khoa học cùng với kinh nghiệm điều trị thực tế, các chuyên gia đến từ Thuỵ Sỹ đã phát triển thành công dòng sản phẩm filler tân tiến thế hệ mới:

 • Ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline vượt trội với cấu trúc 3 chiều ổn định, với số lượng nhiều các liên kết chéo dạng đan xen với nhau (gọi là “lưới liên kết”), giúp tạo hình thẩm mỹ nhanh và ổn định, tạo mô nâng đỡ tốt cho các vùng da lão hóa, chảy xệ…Trong khi phần lớn filler trên thị trường chỉ chứa liên kết chéo được gọi là “cấu trúc xoắn”.
 • Cho hiệu quả căng da tức thì sau khi tiêm, bền lâu đến 24 tháng so với các dòng filler khác (tối đa 12 tháng).
 • Có độ định hình cao với nồng độ Hyaluronic Acid cao 23mg/1ml, kết hợp số lượng nhiều liên kết chéo, đặc tính tự kích thích tăng sinh nội sinh.
 • Trọng lượng phân tử cao (3 triệu Daltons), kết hợp nhiều liên kết chéo, làm chậm lại quá trình thoái giáng hyaluronidase đến mức tối đa.
 • Liên kết chéo kết hợp với butanediol diglycidyl ether (BDDE) tạo ra phức hợp được chứng minh là có mức độ độc tính rất nhỏ, đồng nghĩa với việc giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng xuống mức thấp nhất.

FILLER XCELENS 04 TỐT & 03 KHÔNG

04 Tốt

 • Phục hồi thể tích rõ rệt, làm đầy nhanh & dưỡng da căng bóng: do filler có thành phần HA tự do giúp cấp ẩm và kích hoạt cơ chế tăng sinh các sợi collagen & elastin tự nhiên.
 • Lên form đẹp.Hiệu quả lâu dài: nhờ vào công nghệ lưới liên kết GenYaline với cấu trúc 03 chiều ổn định. Giúp tạo hình nhanh & ổn định: HA liên kết chéo bởi chất tạo liên kết chéo BDDE khi đưa vào da tạo khung đỡ vững chắc cho các mô với tỉ lệ liên kết vượt trội. Tăng hiệu quả, lâu bền
 • An toàn cơ địa. Đào thải tự nhiên: dạng Filler HA tinh khiết không nguồn gốc động vật, không tạp chất dễ phối hợp chung với liệu trình botox. Không kích ứng trong và sau liệu trình.
 • Dễ phối hợp: khi các dòng filler dễ dàng kết hợp với tất cả các phương pháp thẩm mỹ trên thị trường: Botox, căng chỉ…

03 không: Không buốt - Không đơ cứng, vón cục - Không gây kích ứng

 • Quy trình tinh khiết hóa và loại trừ Oxygen cho hiệu quả an toàn tối ưu (đảm bảo mức chấp nhận tự nhiên của cơ thể và mức độ tương thích sinh học cao nhất)
 • Nồng độ protein được kiểm soát trong quá trình thẩm định, nội độc tố (endotoxin) trong từng phân lô cực thấp, nồng độ BDDE rất thấp theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Các dòng Filler Xcelens Được Phân Phối chính Thức Tại Viet Nam

- Dòng GenYal (Genyal Polyvalent, Genyal Volumae): làm đầy nếp nhăn vừa & rãnh lệ, tạo má baby, tạo viền môi. Không có Lidocaine để phù hợp cho cơ địa mẫn cảm với thuốc gây tê.

- Dòng Xcelens Extra (Xcelens Extra 3, Xcelens Extra 4): làm đầy nếp nhăn sâu, phục hồi thể tích phù thiếu hụt, hóp thái dương, tăng thể tích lòng môi. Tích hợp Lidocaine giúp giảm cảm giác đ.a.u, tạo cảm giác thoải mái không đ.a.u phù hợp với cả đối tượng khách hàng có ngưỡng chịu đ.a.u thấp.

- Xcelens Extreme HV: Kiến tạo đường nét khuôn mặt, phục hồi thể tích & tao mỡ mặt. Tạo hình sóng mũi, cằm, viền hàm.

Các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications)

Hầu hết các chất làm đầy trên thị trường là Hyaluronic Acid(HA) được nuôi cấy từ vi khuẩn và sau đó được tinh chế. Nhờ thế mạnh công nghệ tái tạo sinh học độc quyền của thành phần Hyaluronic Acid tân tiến, Xcelens đã tạo ra các dòng filler đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (CE) và FDA (Hoa Kỳ) về độ an toàn và hiệu quả cao. Cùng kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất.

Đây là các dạng filler HA tinh khiết nhất, không có nguồn gốc động vật, không có tạp chất nhờ quy trình sản xuất tinh kiết hóa, loại trừ oxygen, protein, nội độc tố, nồng độ BDDE rất thấp theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Do đó, chúng không gây kích ứng trong và sau khi thực hiện liệu trình, an toàn với cơ địa của từng khách hàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay tổn thương trên da.

Để nhận tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm và quy trình tiêm sản phẩm Filler Xcelens vui lòng liên hệ: http://zalo.me/pharmacosmetics hoặc Hotline: 0965.594.399

 

Tags : FILLER XCELENS CÓ TỐT KHÔNG?, FILLER XCELENS CỦA NƯỚC NÀO?, ĐỊA CHỈ TIÊM FILLER XCELENS AN TOÀN
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục