GIGI PLATINUM HEATING MASK/MẶT NẠ LÀM NÓNG CHO DA

Mã sản phẩm: gigi15
2.400.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: GIGI Laboratoties

XUẤT XỨ: Israel

DUNG LƯỢNG: 75ml

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

MẶT NẠ LÀM NÓNG CHO DA GIGI PLATINUM HEATING MASK:

Mặt nạ dành cho giới trẻ hoàng gia với hàm lượng platinum được tối ưu hóa cho các liệu pháp làm đẹp. Tăng lưu lượng máu ở mao mạch. Làm sạch da, làm mềm lớp sừng, tái tạo, nuôi dưỡng sâu. Bão hòa lớp hạ bì bằng phức hợp các axit amin tạo protein, nhờ đó các sợi collagen khỏe mạnh được hình thành và kích hoạt quá trình tổng hợp lâu dài tự nhiên của axit hyaluronic. Nguồn nước được sử dụng là nước biển sâu với các khoáng chất tự nhiên. Trong quá trình áp dụng mặt nạ, bạn cảm thấy hiệu ứng ấm lên rõ rệt do sự kích hoạt của bạch kim trên da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA GIGI PLATINUM HEATING MASK:

Mặt nạ làm nóng này kích hoạt ba bước hiệu quả để điều trị chuyên nghiệp, chuyên sâu cho da mặt:

- Giai đoạn đầu tiên bắt đầu khi mặt nạ tạo thành một lớp mờ đục trên bề mặt da, giúp tăng độ ẩm, kích thích tuần hoàn trong mao mạch và mở lỗ chân lông.

- Trong giai đoạn thứ hai, phản ứng giữa da và động tác mát-xa sẽ tạo ra hiệu ứng làm nóng, giải phóng bụi bẩn và bã nhờn cứng đầu đang bít lỗ chân lông.

- Cuối cùng, trong giai đoạn thư giãn (10-15 phút), mặt nạ tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng của da và đưa chúng vào các lớp sâu nhất của da.

THÀNH PHẦN: platinum, một phức hợp các axit béo không bão hòa đơn và axit không bão hòa omega-6, axit aspartic, arginine, valine, proline, threonine, isolicin, chiết xuất cúc vạn thọ và budley, nước biển sâu, propylene glycol, glycerin

CHỈ ĐỊNH SẢN PHẨM CỦA GIGI PLATINUM HEATING MASK:

Loại da :

- Dành cho mọi loại da

Cách sử dụng :

- Thoa khắp mặt và vùng da mặt. Để trong 10 phút và rửa sạch với nước.


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục