[ REVIEW] KEM DƯỠNG ĐÊM UNSTRESS HARMONIZING NIGHT CREAM

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 19/12/2021

[ REVIEW] KEM DƯỠNG ĐÊM UNSTRESS HARMONIZING NIGHT CREAM

Đôi nét về nhãn hàng Christina: Christina Cosmecceuticals được thành lập năm 1982, Xuất thân từ Isreal( Đất Nước Do Thái) đất nước với các nhà máy sản xuất sản phẩm điều trị da hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm của Christina hiện đã có mặt tại hơn 52 quốc gia trên TG và được các bệnh viện da liễu tin dùng.

Làm thế nào để bạn làm dịu tâm hồn và làn da là ý nghĩa của dòng sản phẩm Unstress nhà Christina.

Làn da căng thẳng là một phản ứng với căng thẳng tâm lý - áp lực, những suy nghĩ phiền toái - hoặc với căng thẳng bên ngoài - tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm không khí, mỹ phẩm kém chất lượng, v.v. Trong hoàn cảnh như vậy, da có phản ứng ngược: đỏ, viêm, ngứa, quá nhạy cảm, và phải điều trị bằng các sản phẩm giàu chất dưỡng ẩm, làm dịu, chống viêm.

Kem dưỡng Harmonizing Night Cream giúp tái cân bằng và củng cố hệ thống phòng thủ tự nhiên qua đêm. Sự kết hợp mạnh mẽ của Peptide, Axit Hyaluronic và Retinol bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào, cải thiện khả năng bảo vệ DNA, cân bằng cấu trúc và tái tạo tế bào. Da phục hồi độ ẩm cần thiết và độ săn chắc để có vẻ ngoài mịn màng và tràn đầy sứu sống.

Kết cấu & Cảm nhận về Kem dưỡng Harmonizing Night Cream: chất kem có độ đặc mịn vừa phải, mùi hương thơm ngọt sang thư giãn, chất kem thẩm thấu vào da giữ lại 1/3 lượng kem trên bề mặt da tạo độ ẩm mềm bóng đẹp cho da. Sáng ngủ dậy thấy da khô ráo, ẩm mọng và sáng bóng, đặc biệt da có xu hướng nhạy cảm, kích ứng sẽ thấy dịu hẳn và khỏe dày da sau khi sử dụng đến ½ lọ kem này.

Chỉ định sử dụng Kem dưỡng Harmonizing Night Cream  :

  • Loại da: da khô, nhạy cảm, da thường, da hỗn hợp( không bị mụn ẩn bít tắc, mụn viêm mủ)
  • Vấn đề da: làn da mệt mỏi, da xỉn màu kém sức sống, da khô kích ứng, viêm da, da nhạy cảm nhưng vẫn muốn dùng dưỡng có chứa thành phần #Retinol, da sau điều trị nặng đô.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:https://pharmacosmetics-vn.com/unstress-harmonizing-cream-kem-tai-tao-va-lam-sang-da-ban-dem

Tags : REVIEW KEM DƯỠNG ĐÊM UNSTRESS HARMONIZING NIGHT CREAM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục