TOP 3 GLUTATHIONE DẠNG NGẬM DƯỚI LƯỠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đăng bởi TRƯƠNG THỊ TRUYỀN vào lúc 28/10/2023

Glutathione - “bậc thầy” trong việc bảo vệ tế bào cơ thể

Glutathione (GSH) là một Tripeptide nội sinh với khả năng chống oxy hóa cho cơ thể được tổng hợp từ 3 loại Axit Amin là Cysteine, Glutamic, Glycine. Thật không hổ danh là mẹ của các chất chống oxy hóa, khi Glutathione luôn thuộc nhóm top đầu về hiệu quả chống lại quá trình oxy hóa mạnh mẽ nhất.

Kẻ thù của sức khỏe - gốc tự do - chính là tác nhân hàng đầu khiến chúng ta mắc phải nhiều bệnh lý và đẩy nhanh quá trình lão hóa hơn. GHS giúp phòng ngừa và sửa chữa các tế bào mang dấu hiệu hư hỏng do gốc tự do gây ra.

Thế giới của chúng ta chứa đầy những chất độc hại. Tất cả mọi thứ từ thực phẩm chúng ta ăn, quần áo chúng ta mặc, thậm chí cả không khí chúng ta hít thở khiến cho cơ thể chúng ta phải làm việc thêm giờ để chống lại những tổn thương và bổ sung tế bào cho cơ thể. Hơn thế nữa khi chúng ta già đi, mức Glutathione sẽ giảm xuống. Điều này làm cho cơ thể rất dễ bị suy nhược và bệnh tật, Thực tế, trung bình ở độ tuổi 45, lượng glutathione đã giảm đi 50%, vì vậy việc bổ sung thêm Glutathione là điều nên làm để giúp cơ thể khỏe 

Ngày nay Glutathione dạng ngậm, uống hoặc tiêm tĩnh mạch, được bán rộng rãi trên thị trường. Thì Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi vẫn là tân tiến, an toàn và hiệu quả nhất.

Top 3 sản phẩm Glutathione dạng ngậm tân tiến, an toàn và hiệu quả bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay?

1. HINAO GLUTATHIONE

Thế mạnh nổi bật của nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp HINNAO đến từ Anh Quốc:

  • Công nghệ Liposome độ ổn định cao  hấp thụ bởi niêm mạc,
  • Lớp Phospholipid vững chắc, bảo vệ hoạt chất bên trong
  • Hoạt chất bên trong kích cỡ nano, đồng đều
  • Dạng ngậm dưới lưỡi hấp thụ bởi niêm mạc
  • Hấp thu nhanh vào máu đến 90% hoạt chất chỉ trong vòng 60-90s
  • Liều lượng tương đương lượng tự nhiên trong cơ thể

- Chi tiết sản phẩm: https://pharmacosmetics-vn.com/hinnao-glutathione-tinh-chat-trang-sang-da-chong-oxy-hoa-uu-viet

2. GLUTATHIONE GLUTAREDOX® 

GLUTAREDOX®  xuất xứ Ý là một chất bổ sung đột phá có dạng viên nén đặc biệt được sản xuất theo công nghệ phóng thích nhanh-chậm tại miệng ORO-FS Release TM, một công thức được cấp bằng sáng chế, cho phép hấp thu Glutathione qua đường miệng, chứa hàm lượng Glutathione dạng khử từ Setria, Vitamin C, Selen và L-cysteine.

Chi tiết sản phẩm: https://pharmacosmetics-vn.com/glutaredox-named-vien-uong-ho-tro-chong-oxy-hoa-hieu-qua-glutaredox-named

3. GLUTATHIONE 100MG

Glutathione là sản phẩm đến từ Ý Bào chế dạng viên ngậm dưới lưỡi giúp hấp thụ tới 98% hàm lượng Glutathione vào tế bào qua đường niêm mạc và mạch máu dưới lưỡi.

Dạng viên ngậm dưới lưỡi là dạng dùng duy nhất có nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả trắng da với người châu Á đăng tại Tạp chí khoa học thế giới. Công nghệ ép vỉ 3 lớp Blister độc quyền sáng chế thế giới giúp chống oxy hoá, bảo quản tối đa chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

chi tiết sản phẩm: https://pharmacosmetics-vn.com/glutathione-100mg-sublingual-tablets-vien-ngam-trang-da

Tags : GLUTATHIONE DẠNG NGẬM DƯỚI LƯỠI, GLUTATHIONE TỐT NHẤT HIỆN NAY
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục