ANTEAGE VAGINAL REJUVENATION SYSTEM VRS BOX (6 PACK)/ KEM DƯỠNG TRẺ HOÁ ÂM ĐẠO ANTEAGE VAGINAL REJUVENATION SYSTEM VRS BOX (6 PACK)

Mã sản phẩm: anteage24
4.050.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 450.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: ANTEAGE

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: 4ml 1 tuýt + 6 tuýt 1 hộp

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

GEL DƯỠNG TRẺ HOÁ ÂM ĐẠO ANTEAGE VAGINAL REJUVENATION SYSTEM VRS BOX (6 PACK)

 Giải pháp Trẻ hóa Âm đạo AnteAGE® là một loại kem dưỡng ẩm phục hồi âm đạo. Khai thác sức mạnh tự nhiên của tế bào gốc tủy xương, AnteAGE® VRS cung cấp các tín hiệu sinh học đã mất để khôi phục một môi trường vi mô trẻ trung. VRS tại nhà của chúng tôi phục hồi thành âm đạo một cách an toàn bằng cách sử dụng các yếu tố tăng trưởng và cytokine mà không cần thêm bất kỳ hormone nào. Các tín hiệu sinh học cân bằng về mặt sinh lý từ các cytokine của tế bào gốc giúp giảm viêm trong khi axit hyaluronic làm tăng độ ẩm tự nhiên cho cơ thể. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy sự cải thiện đáng kể về tình trạng khô, đau và độ dày biểu mô âm đạo trong vòng 1-3 tháng sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA GEL DƯỠNG TRẺ HOÁ ÂM ĐẠO ANTEAGE VAGINAL REJUVENATION SYSTEM VRS BOX (6 PACK)

Thành âm đạo mỏng có thể gây ra nhiều thách thức đối với phụ nữ, nhiều thách thức trong số đó không được phục hồi và được cho là tác động bình thường của quá trình lão hóa. Teo âm đạo, mất kiểm soát căng thẳng, khô âm đạo, kích ứng, ngứa và đau khi đi tiểu và giao hợp trở thành các triệu chứng phổ biến khi bắt đầu mãn kinh hoặc thay đổi nội tiết tố khác. Được các bác sĩ phụ khoa kiểm nghiệm lâm sàng, VRS mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho bệnh nhân như một giải pháp chăm sóc tại nhà hoặc khi được thực hiện sau thủ thuật. 

- Water (Aqua), Hyaluronic Acid, Human Bone Marrow Stem Cell Conditioned Media, Bixa Orellana Leaf Extract, Jacaranda Mimosifolia Flower Extract, Kalanchoe Pinnata Leaf Extract, Deoxyribonuclease, Glucose Oxidase, KGF (sh-Polypeptide-3), KGF-2 (sh-Polypeptide-10), VEGF (sh-Polypeptide-9)

CÁCH DÙNG GEL DƯỠNG TRẺ HOÁ ÂM ĐẠO ANTEAGE VAGINAL REJUVENATION SYSTEM VRS BOX (6 PACK):

 • Giữ ống bôi ở đầu rộng và đưa đầu hẹp của dụng cụ vào âm đạo. Bóp sản phẩm ở đầu ống rộng. Sử dụng đầu ngón tay để nhắm mục tiêu khu vực mong muốn. Bỏ ống và đầu tuýp sau khi sử dụng.
 • Để thuận tiện, hãy áp dụng VRS trước khi ngủ để nó hấp thụ vào cơ thể khi bạn ngủ. Đối với ứng dụng đơn giản, hãy cho dung dịch vào trong khi đặt xuống và mặc một lớp lót quần mỏng để thấm hết chất lỏng dư thừa.
 • Đối với dịch vụ chăm sóc tại nhà: Bắt đầu bằng cách sử dụng một ứng dụng VRS mỗi 2-3 ngày cho đến khi hoàn tất hộp đầu tiên. Theo dõi với 1 hộp mỗi tháng, sử dụng 1 đơn sau mỗi 6 ngày cho đến khi bệnh nhân nhận thấy có sự cải thiện.
 • Đối với chăm sóc sau thủ thuật: VRS là một loạt các yếu tố tăng trưởng chữa bệnh tuyệt vời để đẩy nhanh quá trình chữa lành sau khi điều trị bằng laser hoặc các phương pháp điều trị bóc tách khác. Sử dụng một ống VRS mỗi ngày cho đến khi hết hộp. Theo dõi với 1 hộp mỗi tháng nếu cần.

 

  
  Zalo Pharma Cosmetics
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Pharma Cosmetics
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn
  Danh mục