UNISKIN NEXULTRA™ L SPF 30/ KEM DƯỠNG BAN NGÀY CHỨA NHIỀU KHOÁNG CHẤT VỚI SPF 30 UNISKIN NEXULTRA™ L

Mã sản phẩm: INIVERSKIN5
1.690.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: UNIVERSKIN

XUẤT XỨ: MỸ

QUY CÁCH: 50ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

KEM DƯỠNG BAN NGÀY CHỨA NHIỀU KHOÁNG CHẤT VỚI SPF 30 UNISKIN NEXULTRA™ L :

- Kem dưỡng ban ngày chứa nhiều khoáng chất với SPF 30 là kem dưỡng ban ngày chứa nhiều khoáng chất đa năng, được cấp bằng sáng chế kết hợp Peptide mô phòng sinh học và Omega 3.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG BAN NGÀY CHỨA NHIỀU KHOÁNG CHẤT VỚI SPF 30 UNISKIN NEXULTRA™ L:

- Thành Phần : Omega-3**, ZinC Oxide, Titanium Oxide ,  Acetyl  tripeptide-1,  Acetyl  hexapeptide-1 & Trifluoroacetyl tripeptide-2.

- Công Dụng Chính : Giúp tái tạo cân bằng và cấp ẩm cho làn da. Đồng thời giúp bảo vệ da nhờ các khoáng chất có trong sản phẩm, chống lại các tác hại của ánh sáng, các gốc tự do, ô nhiễm và các tác động đô thị giúp giữ gìn nét thanh xuân và sự tươi trẻ của làn da.

Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Universkin sáng tạo ra công thức đa năng đã được cấp bằng sáng chế với sự kết hợp Peptide mô phỏng sinh học và Omega- 3 từ dầu Camelina.

Nexultra L giúp cấp ẩm, chống lại các gốc tự do, đẩy lùi quá trình lão hóa cho làn da tươi sáng tự nhiên. Đồng thời Nexultra chứa các bộ lọc khoáng như một lá chắn hoàn bảo giúp bảo vệ da với phổ rộng SPF 30 trước các tác hại từ UVA, UVB, đặc biệt ánh sáng xanh (HEV) từ màn hình máy tính, ipad, smartphone và môi trường khói bụi, ô nhiễm của đô thị.

Với chất kem mỏng nhẹ, không gây bết dính kem dưỡng ẩm ban ngày Nexultra L cùng khả năng chống nắng giúp nâng tone cho da tươi sáng, có thể thay thế lớp kem nền, kem che khuyết điểm trước khi make up.

Hơn nữa, các khoáng chất trong sản phẩm tạo thành bộ lọc bảo vệ da ngay lập tức sau khi thoa lên da không cần chờ thời gian kích hoạt 20-30' như bộ lọc hóa học.

CÁCH DÙNG CỦA KEM DƯỠNG BAN NGÀY CHỨA NHIỀU KHOÁNG CHẤT VỚI SPF 30 UNISKIN NEXULTRA™ L :

- Khuyến khích sử dụng mỗi sáng, thoa sản phẩm lên mặt và cổ. Kết hợp massage nhẹ. Sản phẩm có thể thay thế dưỡng da ban ngày hoặc sử dụng sau serum, kem dưỡng ban ngày tương tư như lớp nền trang điểm

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục