UNIVERSAL HYDRATING BOOSTER SERUM/ LIỆU PHÁP SIÊU TĂNG CƯỜNG HYALURONIC ACID (HA) GIÚP CẤP ẨM VÀ BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO DA UNIVERSAL HYDRATING BOOSTER SERUM

Mã sản phẩm: INIVERSKIN3
960.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: UNIVERSKIN

XUẤT XỨ: MỸ

QUY CÁCH: 15ML


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

LIỆU PHÁP SIÊU TĂNG CƯỜNG HYALURONIC ACID (HA) GIÚP CẤP ẨM VÀ BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO DA UNIVERSAL HYDRATING BOOSTER SERUM:

- Liệu pháp siêu tăng cường hyaluronic acid (HA) giúp cấp ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da là sự kết hợp đốc đáo của Hyaluronic Acid hữu cơ, L-Rhamnose và Peptide mô phỏng sinh học kích hoạt 3 tác động.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LIỆU PHÁP SIÊU TĂNG CƯỜNG HYALURONIC ACID (HA) GIÚP CẤP ẨM VÀ BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO DA UNIVERSAL HYDRATING BOOSTER SERUM:

- Thành Phần : Hyaluronic Acid 1,4%, Organic Silica+ L-rhamnose 10%, Trifluoroacetyl Tripeptide-2

- Công Dụng Chính : Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và thúc đẩy quá trình hydrat hóa (tái tạo nước). Nexultra H cũng kích thích sự tổng hợp các sợi collagen và protein làm săn chắc nhờ tác động đồng thời của Silica hữu cơ và L-rhamnose. Cuối cùng, Nexultra H giúp ngăn chặn sự lão hóa của da.

•  Hyaluroic Acid 1,4% giúp tái tạo và siêu cấp ẩm cho làn da

•  Phức hợp Peptide mô phỏng sinh học P được phát triển bởi universkin™ là sự kết hợp độc đáo từ 4 loại peptide, là các “sứ giả” sinh học cho sự cân bằng sinh lý của làn da*

• Organic Silica + L-rhamnose 10% giúp tổng hợp collagen và protein làm săn chắc da

CÁCH DÙNG CỦA LIỆU PHÁP SIÊU TĂNG CƯỜNG HYALURONIC ACID (HA) GIÚP CẤP ẨM VÀ BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO DA UNIVERSAL HYDRATING BOOSTER SERUM:

- Được sử dụng hàng ngày sau Universkin P Face và trước khi thoa kem dưỡng hoặc trang điểm. Mỗi lần thoa từ 2 đến giọt trên mặt, viền mắt, môi, cổ và khe ngực.

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục