DR. ZION X MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL EYE MASKS BY MURAD/ MẶT NẠ MẮT CUNG CẤP RETINOL GIÚP GIẢM NẾP NHĂN DR. ZION X MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL EYE MASKS BY MURAD

Mã sản phẩm: MURAD5
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: MURAD

XUẤT XỨ: MỸ

QUY CÁCH: 5 MIẾNG


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

MẶT NẠ MẮT CUNG CẤP RETINOL GIÚP GIẢM NẾP NHĂN DR. ZION X MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL EYE MASKS BY MURAD:

- Được tạo ra bởi chuyên gia chăm sóc da Tiến sĩ Zion Ko, mặt nạ mắt cực lớn cao cấp này cung cấp retinol tăng cường tức thì để xóa mờ các nếp nhăn, làm săn chắc rõ rệt và để lại đôi mắt trông cực kỳ tươi mới.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ MẮT CUNG CẤP RETINOL GIÚP GIẢM NẾP NHĂN DR. ZION X MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL EYE MASKS BY MURAD:

- Công thức với Công nghệ Tri-Active Retinol được yêu thích nhất giúp cân bằng retinol hoạt động nhanh và giải phóng chậm để mang lại kết quả nhanh chóng đồng thời nhẹ nhàng trên da, cộng với chiết xuất cây thùa xanh làm săn chắc và làm tăng vẻ rạng rỡ

- Được làm từ cellulose sinh học cao cấp, không trơn trượt được sử dụng trong các cơ sở y tế để giúp tăng cường sự hấp thụ của các thành phần (trên thực tế, 100% đồng ý rằng những chiếc mặt nạ này vẫn giữ nguyên trạng thái — thường là một điểm đau với mặt nạ mắt trơn)

CÁCH DÙNG CỦA​​​​​​​ MẶT NẠ MẮT CUNG CẤP RETINOL GIÚP GIẢM NẾP NHĂN DR. ZION X MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL EYE MASKS BY MURAD:

- Bước 1: Mỗi túi chứa 2 miếng dán mắt. Tách và loại bỏ lưới màu xanh lam ở giữa hai miếng dán.

- Bước 2: Áp dụng mặt không có lưới lên vùng dưới mắt, vị trí ngay dưới đường viền mi và ngay trên xương gò má.

- Bước 3: Bóc lớp lưới màu xanh bên ngoài bắt đầu từ góc ngoài, sau đó vỗ nhẹ để làm mịn. Sau 15 phút, lột và để lộ vùng da mắt được làm mới. Loại bỏ các bản vá, sau đó vỗ nhẹ vào bất kỳ sản phẩm còn lại nào.

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục