RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER/ KEM CHỐNG LÃO HÓA DƯỠNG SÁNG DA RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER

Mã sản phẩm: RILASTIL3
2.380.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: RILASTIL

XUẤT XỨ: Ý

QUY CÁCH: 50ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

KEM CHỐNG LÃO HÓA DƯỠNG SÁNG DA RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER:

- Kem chống lão hóa dưỡng sáng da Rilastil Progression HD Brightness Intensifier với công dụng chính là ngăn chặn và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn làm sáng và đều màu da, giảm các vết sác tố da, giúp da trắng sáng và tươi tắn hơn. Sản phẩm phù hợp với độ tuổi trên 50 

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG LÃO HÓA DƯỠNG SÁNG DA RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER:

Công dụng của kem chống lão hóa dưỡng sáng da RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER:

- Làm săn chắc và chống nhăn. Khi đã có tuổi, trên làn da của chị em sẽ xuất hiện những vết nhăn xấu xí. Đây không chỉ là dấu hiệu của tuổi già mà còn là niểu hiện báo hiệu làn da của bạn đang bị lão hóa, xuống cấp. Việc sử dụng sản phẩm để ngăn ngừa sự lão hóa, chống nhăn là điều cần thiết. Tuy nhiên, theo chuyên gia các chị em nên sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa từ sớm để phòng và ngăn ngừa vết nhăn xuất hiện sớm.

- Phục hồi và giúp làn da trở nên tươi sáng. Sử dụng kem chống nhăn quang học Rilastil Progression HD sẽ giúp làn da không chỉ đàn hồi mà còn tươi sáng hơn rất nhiều. Nhờ công nghệ chiếu sáng, phục hồi khả năng tự nhiên để phản chiếu ánh sáng. Sử dụng những thành phần quý hiếm giúp da phục hồi lại từ bên trong. Vì thế, khi da được ánh sáng chiếu vào sẽ trở nên trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, kem cũng được bổ sung một số chất giúp da sáng dần lên và đều màu hơn.

CHỈ ĐỊNH VÀ CÁCH DÙNG CỦA CỦA KEM CHỐNG LÃO HÓA DƯỠNG SÁNG DA RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER:

Loại da:

- Da có nhiều nếp nhăn

- Da không đàn hồi

Hướng dẫn sử dụng: 

- Lấy 1 lượng kem RILASTIL PROGRESSION HD BRIGHTNESS INTENSIFIER: vừa đủ, dùng đầu của tuyp kem mát xa và tản đều kem theo hướng từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên.

- Dùng ngày 2 lần/sáng, tối để da mắt được cải thiện tốt nhất


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục