ELASTICIZING ANTI-DRYNESS BODY CREAM – WiQO/ KEM DƯỠNG THỂ, PHỤC HỒI ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA DA, CHỐNG LÃO HOÁ NHẸ CHO VÙNG DA CƠ THỂ ELASTICIZING ANTI-DRYNESS BODY CREAM – WIQO

Mã sản phẩm: WIQO1
4.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: WIQO

XUẤT XỨ: Ý 

QUY CÁCH: 200ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

KEM DƯỠNG THỂ, PHỤC HỒI ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA DA, CHỐNG LÃO HOÁ NHẸ CHO VÙNG DA CƠ THỂ ELASTICIZING ANTI-DRYNESS BODY CREAM – WIQO:

- Kem dưỡng thể, phục hồi độ đàn hồi của da, chống lão hoá nhẹ cho vùng da cơ thể.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG THỂ, PHỤC HỒI ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA DA, CHỐNG LÃO HOÁ NHẸ CHO VÙNG DA CƠ THỂ ELASTICIZING ANTI-DRYNESS BODY CREAM – WIQO:

Thành phần chính:
Glycolic acid, Dầu jojoba, Vitamin E, Chiết xuất cỏ đuôi ngựa Equisetum.

Tác dụng:
Dưỡng ẩm, phục hồi độ đàn hồi của da, chống lão hoá nhẹ cho vùng da cơ thể.
Với tỷ lệ tối ưu của Axit Glycolic ở độ pH thấp cùng các Axit Amin thiết yếu, Vitamin A, B thúc đẩy dưỡng ẩm và sự cải thiện dần độ đàn hồi da. Đặc biệt dành cho da chùng nhão, khô dai dẳng và giúp ngăn ngừa rạn da trong thai kỳ và tuổi dậy thì.

CÁCH DÙNG CỦA KEM DƯỠNG THỂ, PHỤC HỒI ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA DA, CHỐNG LÃO HOÁ NHẸ CHO VÙNG DA CƠ THỂ ELASTICIZING ANTI-DRYNESS BODY CREAM – WIQO:

  • Thoa Kem dưỡng da chống khô WiQo Elasticizing Body Cream 1 lần/ ngày – sáng và tối. Dùng 2 lần/ ngày cho những vùng da dày. Loại kem này đặc biệt được khuyến khích sử dụng vào mùa hè, để tránh tình trạng khô da do ánh nắng mặt trời, đặc biệt là ở cánh tay và chân.

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục