RELUMINS ADVANCE WHITE 1650g Glutathione Complex/ VIÊN UỐNG SÁNG DA

Mã sản phẩm: RE1
1.300.000₫ Giá thị trường: 1.399.000₫ Tiết kiệm: 99.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆURELUMINS

XUẤT XỨ: MỸ 

QUY CÁCH: 90V/HỘP 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

VIÊN UỐNG SÁNG DA RELUMINS ADVANCE WHITE 1650g Glutathione Complex

Chứng nhận Halal, Kosher, Vegan và cGMP

Làm trắng, sửa chữa & trẻ hóa làn da 

 - 90 viên nang chay 

- Phức hợp L-Glutathione 1650mg để tăng tối đa glutathione huyết thanh

- Chứng nhận Halal & cGMP

- Đã được chứng minh an toàn và hiệu quả trong nhiều nghiên cứu lâm sàng

- Tăng cường L-Glutathione, 225mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là hỗ trợ tự nhiên mức độ cao của Glutathione trong cơ thể 

- Phức hợp Relumins L-Glutathione là công thức Glutathione dạng uống tiên tiến nhất hiện có. Đây là chất làm trắng da bằng đường uống hiệu quả nhất hiện có và có nhiều lợi ích sức khỏe khác.

-Glutathione: Cạnh tranh ức chế tổng hợp melanin trong phản ứng của tyrosinase và L-DOPA bằng cách làm gián đoạn khả năng liên kết của L-DOPA với tyrosinase trong quá trình tổng hợp melanin. Những kết quả này chỉ ra rằng glutathione ức chế sự tổng hợp và ngưng kết của melanin bằng cách làm gián đoạn chức năng của L-DOPA. Nó là chất chống oxy hóa chính giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương da. Nó cũng góp phần vào chức năng gan tốt.

Thành Phần Và Công Dụng Của Viên Uống RELUMINS ADVANCE WHITE 1650g Glutathione Complex

Thành phần hoạt tính: Vitamin E (dưới dạng DL-a-Tocopheryl Acetate) 22,5mg, Riboflavin (Vitamin B2) 8mg, Selen (từ 3,75mcg Selenomethionine) 1,5mcg

Hỗn hợp làm trắng độc quyền (1622mg) bao gồm L-Glutathione, Chiết xuất trà xanh 4: 1, L-Methionine, Rose Hips, N-Acetyl-L-Cysteine, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle Seed 4: 1 Extract, Citrus Bioflavonoid Complex ( từ vỏ cam, chanh và bưởi), chiết xuất trái cam đắng (40% Hesperidin), chiết xuất nụ Sophora Japonica (95% Quercetin Dihydrate), chiết xuất đậu nành (40% Isoflavones)

Thành phần bổ sung:   Cellulose thực vật (Capsule), Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Microcrystalline Cellulose,Chứa đậu nành.
 

  • L-Glutathioneđể làm trắng da tối đa
  • N-Acetyl-L-Cysteineđã được chứng minh là làm tăng dự trữ Glutathione trong cơ thể.
  • Axit alpha LipoicCả chất béo và tan trong nước, có nghĩa là nó có thể hoạt động khắp cơ thể Bằng chứng cho thấy Axit alpha Lipoic có thể giúp kéo dài thời gian mà mức Glutathione vẫn tăng cao sau khi bổ sung.
  • L-MethionineLiệu pháp làm tăng đáng kể nồng độ Glutathione trong gan ở cả bệnh nhân nghiện rượu và những bệnh nhân mắc bệnh gan không do rượu so với bệnh nhân được điều trị bằng giả dược.
  • Vitamin EMức độ Glutathione có liên quan đáng kể đến mức Vitamin E, và việc bổ sung Vitamin E (100 IU / ngày) làm tăng đáng kể Glutathione và làm giảm nồng độ lipid mỗi lần oxy hóa và HbA1c trong hồng cầu của bệnh nhân tiểu đường loại 1.
  • SelenomethiononeCác nghiên cứu cho thấy rằng môi trường bổ sung Selenomethionone thể hiện hoạt động của Glutathione peroxidase tăng lên rõ rệt và sự gia tăng tuyến tính về sự phong phú của các protein GPx1 và GPx3.
  • Vitamin B2là công cụ trong việc giảm dạng oxy hóa của Glutathione (GSSG) thành dạng khử (GSH).

Chỉ Định Sử Dụng Viên Uống RELUMINS ADVANCE WHITE 1650g Glutathione Complex

Uống 2-3 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Chỉ định: Như với tất cả các chất bổ sung, bà mẹ mang thai và cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Glutathione có đặc tính bảo vệ tế bào nên không thích hợp cho bệnh nhân hóa trị.

.

 


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục