REJUVE INTERACTIVE SKIN REHAB HEALING GEL CREAM (120ML)/ GEL LÀM DỊU DA, GIẢM KÍCH ỨNG VÀ TĂNG TÍNH LÀNH THƯƠNG REJUVE INTERACTIVE SKIN REHAB HEALING GEL CREAM (120ML)

Mã sản phẩm: REJUVE58
2.380.000₫ Giá thị trường: 2.800.000₫ Tiết kiệm: 420.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆUREJUVE

XUẤT XỨ: Ý

QUY CÁCH120ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

GEL LÀM DỊU DA, GIẢM KÍCH ỨNG VÀ TĂNG TÍNH LÀNH THƯƠNG REJUVE INTERACTIVE SKIN REHAB HEALING GEL CREAM (120ML):

Interactive Skin Rehab Healing Gel Cream là sản phẩm mang tính lành thương, giúp bạn phục hồi làn da sau các liệu trình làm đẹp bị tác động bởi công nghệ cao.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG GEL LÀM DỊU DA, GIẢM KÍCH ỨNG VÀ TĂNG TÍNH LÀNH THƯƠNG REJUVE INTERACTIVE SKIN REHAB HEALING GEL CREAM (120ML):

THÀNH PHẦN

Thành phần của sản phẩm bao gồm: Alpha Bisabolol, Aloe Vera, B-Glucan

CÔNG DỤNG

- Là công thức hiệu quả giúp cân bằng chức năng bảo vệ của da. Được sử dụng ngay sau khi điều trị bằng laser, RF hoặc các điều trị gây bong tróc khác.

- Công thức chứa hỗn hợp các thành phần hoạt tính có hiệu quả đã được chứng minh: Alpha Bisabolol, Aloe Vera, B-Glucan giúp phục hồi sức sống và đồng thời thúc đẩy quá trình hydrat hóa và đổi mới làn da.

CHỈ ĐỊNH VÀ CÁCH DÙNG CỦA GEL LÀM DỊU DA, GIẢM KÍCH ỨNG VÀ TĂNG TÍNH LÀNH THƯƠNG REJUVE INTERACTIVE SKIN REHAB HEALING GEL CREAM (120ML):

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đắp Interactive Skin Rehab lên da mặt đang bị tổn thương, hoặc da đang bị kích ứng khoảng 30-45 phút, có thể sử dụng được 1-3 lần/ngày.

Để có kết quả tốt nhất và da khỏe nhanh nhất, có thể kết hợp với Interactive Oxygel Perfluo – rocarbon và Interactive Stem Cell Booster sau đó.

Sản phẩm có thể dùng an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

* LOẠI DA: Mọi loại da


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục