YLLUME ILLUMINATING COMPLEX/ VIÊN UỐNG TRẮNG DA CÀ CHUA TRẮNG YLLUME

Mã sản phẩm: YULLUME5
2.950.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: YULLUME

XUẤT XỨ: ANH 

QUY CÁCH: 30 VIÊN


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

VIÊN UỐNG TRẮNG DA CÀ CHUA TRẮNG YLLUME:

- Thực phẩm chức năng hoạt động cùng với dòng sản phẩm Yllume Ultimate Illuminating Complex hoàn chỉnh cho làn da sáng hơn và trắng hơn. Một viên nang nên được uống một lần mỗi ngày với bữa ăn. Viên uống Yllume Illuminating Complex được chứng minh lâm sàng, giúp làm sáng và trắng da hơn đem lại một làn da trẻ trung hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA CÀ CHUA TRẮNG YLLUME:

– Tomesoral

TOMESORAL, một loại bột cà chua trắng gia truyền rất giàu phytoene và phytofluene với một ít lutein và zeaxanthin là một tác nhân mạnh mẽ để tăng cường sản xuất glutathione reductase, lần lượt tăng cường sản xuất glutathione (GSH) và làm sáng da.

– Trái lựu

Chiết xuất từ quả lựu có nhiều chất chống oxy hóa; polyphenol và proanthocyanidin. Những chất chống oxy hóa này nhắm vào các gốc tự do, tăng cường sản xuất collagen, làm đều màu da và làm đầy đặn da.

Một chiết xuất từ quả lựu (PE) từ vỏ có chứa 90% axit Ellagic đã được thử nghiệm về tác dụng làm trắng da của nó. PE cho thấy hoạt động ức chế chống lại nấm tyrosinase trong ống nghiệm và sự ức chế của chiết xuất tương đương với arbutin.

Khi dùng đường uống, cũng ức chế sắc tố da do tia cực tím. Cường độ của hiệu ứng làm trắng da là tương tự giữa những người tiêu thụ PE và những người tiêu thụ L-Ascorbic Acid.

Chiết xuất từ quả lựu làm giảm số lượng melanocytes có chứa DOPA trong lớp biểu bì, nhưng L-Ascorbic Acid thì không. Những kết quả này cho thấy tác dụng làm trắng da của PE là do ức chế sự tăng sinh của melanocytes và tổng hợp melanin bởi tyrosinase trong melanocytes

– BioPerine®

Một chiết xuất thu được từ quả tiêu đen được trồng ở vùng đất ẩm, giàu dinh dưỡng ở miền nam Ấn Độ. Các hạt tiêu tinh tế được thu hoạch ngay trước khi chín và sau đó phơi nắng để đảm bảo độ chín và chất lượng tối ưu. Chiết xuất của hạt tiêu đen, được gọi là BioPerine ở dạng được cấp bằng sáng chế đã được thử nghiệm lâm sàng tại Hoa Kỳ, để cải thiện đáng kể khả dụng sinh học và lợi ích của các hợp chất dinh dưỡng.

BioPerine đã được sử dụng trong viên nang rau quả Yllume 5D Whitening để tăng cường đáng kể khả dụng sinh học của các thành phần hoạt động thông qua con đường tăng hấp thu.

– Vitamin C (ester từ Ascorbyl Palmitate)

Một chất chống oxy hóa mạnh, Vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong tình trạng da. Ở dạng ổn định của nó, Ascorbyl Palmitate, hỗ trợ làm sáng, tăng cường collagen và giảm tổn thương do gốc tự do.

– N-Acetyl Cystein

Một axit amin chống oxy hóa giúp sản xuất keratin, cần thiết để giữ cho làn da, tóc và móng của bạn khỏe mạnh. NAC cũng giúp chuyển đổi melanin từ Eumelanin (sắc tố nâu) thành Pheomelanin (sắc tố hồng / đỏ).

CÁCH DÙNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA CÀ CHUA TRẮNG YLLUME:

  • Uống một viên mỗi ngày, nên uống cùng bữa ăn.

Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục