VI PEEL ADVANCED / KÍCH THÍCH SẢN SINH COLLAGEN VÀ LÀM MỜ VẾT RẠN

Mã sản phẩm: VI2
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆUVI PEEL

XUẤT XỨ: MỸ

QUY CÁCH: 5ML

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

KÍCH THÍCH SẢN SINH COLLAGEN VÀ LÀM MỜ VẾT RẠN VI PEEL ADVANCED:

- VI Peel Advanced là sản phẩm peel da mạnh nhất trong 5 sản phẩm với công thức tăng cường chống lại các dấu hiệu của lão hóa. Sản phẩm là sự kết hợp mạnh mẽ của nhiều thành phần giúp thẩm thấu sâu hơn làm mờ các nếp nhăn và vết chân chim, tăng cường tái tạo tế bào và kích thích sản sinh collagen. Công thức chứa nhiều hơn 20% dung dịch với nồng độ pH thấp nhất cho phép việc peel da được thực hiện ở cấp độ sâu hơn.VI Peel Advanced là sản phẩm peel da mạnh nhất trong 5 sản phẩm với công thức tăng cường chống lại các dấu hiệu của lão hóa. Sản phẩm là sự kết hợp mạnh mẽ của nhiều thành phần giúp thẩm thấu sâu hơn làm mờ các nếp nhăn và vết chân chim, tăng cường tái tạo tế bào và kích thích sản sinh collagen. Công thức chứa nhiều hơn 20% dung dịch với nồng độ pH thấp nhất cho phép việc peel da được thực hiện ở cấp độ sâu hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA VI PEEL ADVANCED:

- Làm mờ nếp nhăn

- Làm mịn làn da thô ráp

- Kích thích sản xuất collagen

Thành phần chi tiết : 

VI Peel (5 mL): TCA, Phenol, Axit Salicylic, Axit Retinoic, Axit Ascorbic.

Advanced Booster (8 mL): TCA, Phenol, Salicylic Acid, Retinoic Acid, Ascorbic Acid.

CHỈ ĐỊNH SẢN PHẨM CỦA VI PEEL ADVANCED:

Loại da :

- Phù hợp với mọi loại da

- Da đang trong tình trạng lão hoá (từ 40 tuổi trở lên)

- Da xuất hiện các nếp nhăn

- Bị rạn da

- Da bị mất đàn hồi

Cách sử dụng :

- Bước 1: Làm sạch da mặt bằng nước ấm, kết hợp với sữa rửa mặt VI Derm Gentle Purifying Cleanser để mang lại hiệu quả tối ưu giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tế bào da chết, lớp dầu thừa và các vết cặn trang điểm nhằm đảm bảo làn da của chúng ta được thẩm thấu tốt hơn.

- Bước 2: Mỗi VI Peel Advanced kit có chứa 1 khăn Acetone Prep, bạn nên sử dụng Aceton nguyên chất 100% đối với làn da dày, hoặc da đang tình trạng bị mụn trứng cá, và đổ nhờn nhiều.

- Bước 3: Đổ dung dịch VI Peel Advanced vào cốc được kèm theo, lấy miếng gạc ra khỏi bao bì sản phẩm và gấp đôi lại, thấm băng gạc vào trong cốc đựng dung dịch, sau đó thoa dung dịch VI Peel Advanced lên khắp vùng da cần điều trị, chú ý tránh vùng da quanh mắt.

- Bước 4: Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục