ANTEAGE MD HOME HAIR KIT/ BỘ SẢN PHẨM KÍCH THÍCH MỌC TÓC TẠI NHÀ ANTEAGE MD HOME HAIR KIT

Mã sản phẩm: anteage16
4.095.000₫ Giá thị trường: 4.550.000₫ Tiết kiệm: 455.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: ANTEAGE

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: BỘ SP


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

BỘ SẢN PHẨM KÍCH THÍCH MỌC TÓC TẠI NHÀ ANTEAGE MD HOME HAIR KIT:

• AnteAGE MD3 Home Hair System sự kết hợp của serum mọc tóc với cây massage, vi kim để kích thích tóc mọc dài, dày, khỏe mạnh mà không cần phẫu thuật hoặc dùng thuốc nội

tiết.

• Yếu tố tăng trưởng WNTI và Cytokine truyền tín hiệu cho các tế bào không hoạt động trong các nang tóc để tái tạo, phát triển lại bình thường. Thêm polybotanicals đã được chứng minh là có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, nuôi dưỡng nang tóc khoẻ mạnh và phát triển nhanh hơn bình thường nhiều lần. Sự kết hợp này tạo môi trường hoàn hảo cho tộc phát triển nhanh và khoẻ mạnh. Cây vi kim giúp tạo đường dẫn cho sản phẩm thầm sâu hơn, hiệu quả hơn. Cây massage giúp kích thích nang noãn, tăng tuần hoàn máu.

Thành phần chính

* L-Carnitine: Axit amin quan trọng trong chuyển hoá năng lượng. Kích thích sự phát triển tóc và làm giảm quá trình rụng tóc.

• Caffeine. Chống lại quá trình DHT gây ra sự teo chân tộc dẫn đến tóc yếu và dễ rung bằng cách ức chế phosphodiesterase. Tăng nồng độ cAMP thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích sự trao đổi chất của tế bào.

* Baicalin. Một flavonoid thực vật với nhiều tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc. Ngoài việc tăng cường tín hiệu WNT, Baicalin điều chỉnh, điều hoà IGF-1 và VEGF, tăng tốc độ chuyển đổi chu kỳ phát triển của tóc từ telogen thành anagen. Baicalin cũng ức chế hoạt động của thu tho androgen bởi DHT trong các tế bào nhỏ.

• Adenosine Một nucleoside điều chỉnh, điều hoà VEGF và FGF-7 trong các tế bào nhỏ dà Giảm teo nang tóc, làm chân tóc khỏe mạnh, sợi tóc dày dặn hơn, là thành phần quan trọng trong quá trình hô hấp của tế bào, chuyển hóa năng lượng và sự sống của tế bào.

• Quercitin: Flavonoid thực vật và chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm mạnh. Kích thích mọc tóc mạnh.

• Ecklonia Cava Extract Tiêu chuẩn hóa đến 90% hàm lượng polyphenol hoạt tính (dieckol eckoll. Giúp ức chế mạnh 5-alpha reductase, enzyme chuyển đổi Testosterone thành DHT. và làm tăng lượng tóc rõ rệt. Sự ức chế DHT ngang bằng với Finasteride trong các nghiên cứu lâm sàng.

• Thuja Orientalis Extract Chiết xuất từ cây tuyết tùng trắng Châu Á có tác dụng ức chế 5 alpha reductase mạnh mẽ. Các nghiên cứu cho thấy Thua tham gia vào giai đoạn tăng trường anagen đang hoạt động và kéo dài giai đoạn này.

• Rosemary Extract: Bao gom axit rosmarinic, axit ursolic và 12-methoxycarnosic axit (12-MCA). Có tác dụng kháng androgen và chống viêm, ức chế đáng kể 5-alpha reductase. Ngoài ra còn tăng lưu thông máu trên da đầu, tăng cường trao đổi chất dinh dưỡng quan trọng đến các nang tóc thiếu chất dinh dưỡng.

• Polygonum Multiflorum Extract: Một loại thảo mộc sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc với hoạt tính dược lý điều hòa miễn dịch, chống viêm và chống lão hóa. Các thành phần gồm 23,54-tetrahydroxystilbene-2-0-b-d-glucoside (THSG), đã được chứng minh là có tác dụng kích thích tạo hắc tố trong các tế bào hắc tố nang, làm đen, dày tóc, trong khi torachrysone-8-O-b-d-glucoside gây ra sự tăng sinh mạnh mẽ của như da tế bào, đồng thời làm nhanh dài tóc. Sự gia tăng yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi-7 (FGF-7), sonic và B. catenin thúc đẩy tóc mọc lại và sợi tóc dày chắc khoẻ hơn.

• Panax Ginseng Extract: Chiết xuất từ sâm, tác dụng được lý bao gồm chống lão hóa, điều hòa miễn dịch, điều hòa lipid và làm lành vết thương, Ginsenoside - phân từ này điều chỉnh yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) trong các tế bào như da của con người trong nang tóc, làm tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, đồng thời bảo vệ các tế bào này khỏi bị chết, hoặc apoptosis

• Eclipta Prostrata Extract. Chất chống oxy hóa mạnh và đặc tính chống viêm. Tác dụng thúc đẩy tăng trưởng sợi tóc, điều chỉnh yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi-7 (FCF-7), đẩy nhanh quá trình và kéo dài giai đoạn tăng trưởng anagen. Ngoài ra, đã được chứng minh là có tác dung kích thích nang tóc tăng sinh tế bào sừng, đồng thời trì hoãn sự biệt hóa cuối cùng của các tế bào như hạ bì bằng cách điều chỉnh giảm yếu tố tăng trưởng chuyển đổi beta-l (TCFb-1), một protein ức chế sự phát triển của nang tóc. Thúc đẩy quá trình hình thành hắc tố trong nang tóc để làm đen, dây sợi tóc

 

• Oryza Sativa (Rice Bran) Extract: Chiết xuất từ cám gạo, bao gồm axit phenolic, flavonoid, anthocyanins, tocopherols và axit phytic có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Có tác dụng làm sợi tóc đen dày, khoẻ mạnh và phát triển nhanh hơn.

Laminaria Japonica Extract & Cistanche Tubulosa Extract: Laminaria Japonica giúp ngăn ngừa rụng tóc. Cistanche Tubulosa là một loài thực vật ký sinh - chứa echinacoside, echinacea, acteoside chất chống oxy hóa mạnh hơn resveratrol và vitamin C. Sự kết hợp của Laminaria Japonica & Cistanche, chiết xuất Tubulosa đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng là có tác dụng kích thích mọc tóc có thể so sánh với minoxidil 3%. Biểu hiện gen cho thấy mức độ da đầu giảm đáng kể viêm, cũng như sự gia tăng các protein liên quan đến sự phát triển của tóc bao gồm cả biểu bì yếu tố tăng trưởng (EGF) và yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF).

• Puerariae Extract: Hoa Puerariae chứa asaponin 1 và kaikasaponin 3 có tác dụng ức chế, chống lại hoạt động của 5-alpha reductase. Ứng dụng trên da đầu có tác dụng cải thiện sự phát triển của tóc do kháng nội tiết tố.

• Eucalyptus Globulus Leaf Extract: Chiết xuất từ cây bạch đàn giúp tăng độ chắc khỏe của tóc. Tăng ceramide trên da đầu, thành phần này không chỉ làm tăng sự phát triển mà còn tăng độ đàn hồi của tóc mới mọc, làm tóc khỏe hơn, bóng mượt hơn.

• Malva Verticillata Extract: Mallow họ dâm bụt chứa chất nhầy, polysaccharid, flavonoid, axit myristoleic và anthocyanidins đều có tác dụng chống viêm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hoạt chất thực vật này thúc đẩy sự phát triển tóc đáng kể khi bôi tại chỗ.

Sanguisorba Officinalis Root Extract: giúp điều trị và ngăn ngừa rụng tóc. Các thành phần có khả năng ức chế sự phát triển của nguyên bào sợi yếu tố-5 (FGF-5), ngăn chặn sự chuyển đổi của các nang tóc từ giai đoạn nghỉ ngơi sang giai đoạn tăng trưởng, đồng thời ngăn chặn sự hoạt hóa của các tế bào nhủ hạ bì. Ức chế hoạt động FCF-5 dẫn đến mọc tóc và ít rụng tóc hơn.

• Sargassum Muticum Extract. Rong biển Nhật Bản chứa apo-9'-fucoxanthinone, đã được chứng minh có hoạt tính dược lý đáng kể chống rụng tóc. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp làm tăng chiều dài nang tóc, tăng sinh tế bào nhũ da và giảm hoạt động của 5 alpha reductase. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy tăng trưởng anagen, tăng mức VEGF và kích hoạt tín hiệu Wnt / B-catenin.

• Acanthopanax Koreanum Extract Thành phần hoạt chất chính là triterpene, acankoreoside 1, đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy sự phát triển trên các nang tóc.

• Angelica Sinensis Root Extract: Có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc, mọc tóc nhanh và làm dày, chắc sợi tóc. Cơ chế hoạt động chính liên quan giảm apoptosis trong quá trình catagen hoặc giai đoạn nghỉ ngơi bằng cách giảm số lượng tế bào apoptotic.

• Safflower Seedcake Extract: Chứa linoleic axit thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của tóc, tăng sinh tế bào tóc và tế bào sừng. Tăng VEGF, KGF kết hợp điều hòa giảm TGFb-1

Bảng thành phần

Water (Aqua), Polysorbate 20, Cistanche Tubulosa Extract, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seedcake Extract, Laminaria Japonica Extract, Ecklonia Cava Extract, Eclipta Prostrata Extract, Eucalyptus Globulus Leaf Extract, Forsythia Suspensa Fruit Extract, Malva Verticillata Flower/Leaf/Stem Extract, Phyllanthus Niruri Extract, Polygonum Multiflorum Extract, Pueraria Thunbergiana Root Extract, Porphyra Columbina Extract, Oryza Sativa (Rice) Bran Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Sanguisorba Officinalis Root Extract, Sargassum Muticum Extract, Thuja Orientalis Extract, Sophora Flavescens Root Extract, Acanthopanax Koreanum Extract, Angelica Polymorpha Sinensis Root Extract, Adiantum Capillus-Veneris Leaf Extract, Chlamydomonas Reinhardtil Extract, Panax Ginseng Root Extract, Adenosine, Tocopheryl Acetate, Hyaluronic Acid, Caffeine, Baicalin, Quercetin, Carnitine, Benzyl Alcohol, Dehydroacetic Acid, Trehalose, Mannitol, sh Polypeptide-11, sh-Poly-peptide-1, sh-Polypeptide-73, sh-Polypeptide-72, sh-Oligopeptide-2, sh-Polypeptide-31, sh-Polypeptide-3, sh-Polypeptide-10, sh-Polypeptide-13, sh-Polypeptide-8, sh-Polypeptide-4, sh-Polypeptide-9, Cucurbitacin B

CÁCH DÙNG SẢN PHẨM BỘ SẢN PHẨM KÍCH THÍCH MỌC TÓC TẠI NHÀ ANTEAGE MD HOME HAIR KIT:

• Cách dùng: Nên dùng 5 ngày mỗi tuần, sau khi gội đầu sạch và sấy khô tóc. Dùng 1 lượng serum vừa đủ bôi lên chân tóc, dùng cây massage hoặc tay massage để serum thẩm thẩm sâu hơn. 2 lần mỗi tuần dùng kèm với cay vi kim. Thoa si um mọc tóc, sau đó dùng cây vi kim ấn nhẹ tạo đường dẫn cho serum thấm sâu hơn. Có thể dùng liên tục đến khi đạt độ dày, dài tóc mong muốn.


Zalo Pharma Cosmetics
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Pharma Cosmetics
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục