WILD CAUGHT MARINE COLLAGEN PEPTIDES POWDER / BỘT COLLAGEN THỦY PHÂN CAO CẤP

Mã sản phẩm: CODE2
1.890.000₫
Tình trạng: Còn hàng

THƯƠNG HIỆU: CODEAGE

XUẤT XỨ: MỸ 

DUNG TÍCH: 450G

Gọi điện để nhận tư vấn cùng chuyên gia: 0965594399

BỘT COLLAGEN THỦY PHÂN ĐẠI DƯƠNG WILD CAUGHT MARINE COLLAGEN PEPTIDES POWDER

Wild Caught Marine Collagen Peptides là collagen loại I và III. Trong đó:

 • Collagen loại I: đây là loại collagen tốt nhất cho da, tóc, móng. 80% collagen loại I xuất hiện trong da cơ mà. Ngoài ra, collagen loại I còn tốt xương, gân, mô liên kết và răng.
 • Collagen loại III: tốt cho cơ, nội tạng, tủy xương.

• Collagen đại dương loại I và III, nguồn gốc từ cá trắng vùng nước lạnh được đánh bắt tự nhiên ở Bắc Mỹ.
• Là Collagen thủy phân.
• Chứa 18 loại Amino Acids.
• Không chứa carbs; non-GMO.
• Không có gluten, không có sữa, không có carbs
• Không chứa chất độn, hương vị nhân tạo, màu sắc, chất tạo ngọt, chất bảo quản.
• Sản xuất tại Mỹ, đạt chuẩn sản xuất quốc tế cGMP.
• Dùng được cho cả nam và nữ.
• Đây không phải thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

THÀNH PHẦN CỦA BỘT WILD CAUGHT MARINE COLLAGEN PEPTIDES POWDER

Wild Caught Marine Collagen Peptides gồm 18 loại Amino Acid cần thiết để xây dựng nên chuỗi collagen hoàn chỉnh trong cơ thể. Cực kì hiếm có loại collagen nào trên thị trường mà chứa đủ 18 loại Amino Acid thế này.

18 loại Amino Acid này đến từ nguồn cung cấp collagen loại I và III chất lượng nhất: 100% Collagen Peptide từ Cá Trắng Nước Lạnh hoang dã ở Bắc Mỹ.

 • Amino Acid có tới 700 loại khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có 22 loại Amino Acid phổ biến và cần thiết cho con người. Trong đó, có 8 loại Amino Acid thuộc nhóm Essential – thiết yếu, và có 3 loại Amino Acid chính tạo nên collagen là:
  – Glycine.
  – Proline.
  – Hydroxyproline.
  Wild Caught Marine Collagen Peptides thành phần có tới 8/9 loại Amino Acid thuộc nhóm Essential. Đồng thời, 3 loại Amino Acid chính tạo nên collagen cũng có hàm lượng rất cao.
 • Glycine – loại Amino Acid có hàm lượng cao nhất trong Wild Caught Marine Collagen Peptides (1962mg), ngoài việc là “nhân lực” chính trong nhiệm vụ tạo nên chuỗi collagen, thì em ấy còn có khả năng thúc đẩy sản xuất Glutathione tự nhiên trong cơ thể. Mà Glutathione thì ai cũng biết rồi, chống gốc tự do đỉnh cao, đặc biệt là giúp cải thiện sắc tố da, giúp da đều màu và sáng hơn.
 • Wild Caught Marine Collagen Peptides có các phân tử peptide siêu nhỏ,  được chiết xuất từ ​​da và vảy của cá nước lạnh, có sinh khả dụng cao gấp 1,5 lần so với collagen động vật (sinh khả dụng là một đại lượng, chỉ tốc độ và mức độ hấp thu dược chất, từ một chế phẩm bào chế vào tuần hoàn chung một cách nguyên vẹn và đưa đến nơi phát huy tác dụng).

Tất cả các thành phần: Amino acid profile (average milligrams per serving): Alanine 765 mg, Arginine 954 mg, Aspartic Acid 423 mg, Glutamic Acid 873 mg, Glycine 1962 mg, Histidine 207 mg, Hydroxylysine 126 mg, Hydroxyproline 612 mg, Isoleucine 108 mg, Leucine 198 mg, Lysine 405 mg, Methionine 153 mg, Phenylalanine 189 mg, Proline 945 mg, Serine 540 mg, Threonine 333 mg, Tyrosine 45 mg, Valine 153 mg. Average milligrams per serving naturally occurring; absolute values may vary. Contains 8 of 9 essential amino acids. Not a significant source of protein. Collagen protein does not count toward the FDA recommended Percent Daily Value for protein because it lacks one essential amino acid: tryptophan. Packaged by weight, not volume. Settling may occur.

Cách sử dụng bột Wild Caught Marine Collagen Peptides 

Người lớn uống 1 muỗng với 400ml nước lọc hoặc đồ uống yêu thích của bạn.

Lưu ý: Không dùng quá liều khuyến cáo. Phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm chức năng nào. Hãy thận trọng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào được liệt kê. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuô. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Chỉ sử dụng sản phẩm này như một chất bổ sung thực phẩm. Không sử dụng cho việc giảm cân.

Một số câu hỏi? 

 • Collagen này có nóng không?
  Đã là collagen loại I, lại còn là Marine Collagen thì không nóng. Đây là loại collagen mát nhất trong các loại. Ở nhiều nước châu Âu họ còn sử dụng da cá để phục hồi vết bỏng nhờ khả năng dưỡng ẩm và chứa nhiều collagen đó nhé.
 • Có cần kết hợp với Vitamin C không?
  Có chứ. Vitamin C liên quan đến hoạt động sản xuất collagen trong cơ thể mà.
 • Liệu trình uống thế nào?
  Có thể uống liên tục không cần nghỉ.
  
  Zalo Pharma Cosmetics
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Pharma Cosmetics
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn
  Danh mục